
'นันทิวัฒน์' อธิบายชัดๆ คำว่าข้าราชการ ชี้มอบกายถวายชีวิตให้องค์ราชันย์ดีกว่าทำงานรับใช้นักการเมือง
24 ก.พ.2565 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่าข้าราชการ ชื่อชัดเจนว่า ข้าราชการ หรือ การทำงานให้พระมหากษัตริย์ ไม่ใช่ทำงานรับใช้นักการเมือง แต่การทำงานรับใช้ประชาชนก็เหมือนรับใช้พระองค์ ทำงานต่างพระเนตรพระกรรณ
เอกสารการขอตัวข้าราชการตำรวจไปทำงานในสำนักพระราชวังที่กำลังเป็นข่าวโด่งดัง จากการอภิปรายของ ส.ส.จะเป็นเอกสารจริงหรือปลอม พิสูจน์ได้ไม่ยาก แต่ ส.ส.ที่เอาเอกสารปลอมมาอภิปรายในสภาจะต้องรับผิดชอบอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไป
ในฐานะข้าราชการคนหนึ่ง หากวันใดได้เข้าทำงานรับใช้พระองค์โดยตรงในสำนักพระราชวัง นั่นคือ รางวัลอันยิ่งใหญ่สำหรับข้าราชการคนหนึ่งๆ ที่ไม่ได้ทำงานเพื่อแสวงหาเงินทอง ไม่ต้องส่งส่วยให้ใคร ไม่ต้องวิ่งเต้นหานักการเมืองอาสาทำงานที่ผิดๆ เพื่อแลกกับตำแหน่ง เพราะเราคือข้าราชการ ที่พร้อมทำงานมอบกายถวายชีวิตอยู่แล้ว ทำงานถวายองค์ราชันย์ ดีกว่าทำงานรับใช้นักการเมือง เชื่อเถอะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อดีตบิ๊กข่าวกรอง ชี้ผ่าน 24 ชม. ทุกแนวรบสงบนิ่ง แต่ยังวางใจไม่ได้ ฝั่งนั้นมีความเคลื่อนไหวตลอด
อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กทุกแนวรบสงบนิ่ง ผ่าน 24 ชั่วโมงยังไม่มีเสียงปืนลั่น
‘ไทยก้าวใหม่’ เคลียร์ปม ดร.เอ้ ยก ‘พิธา’ เป็นนักการเมืองในดวงใจ
นายคมสัน พันธุ์วิชาติกุล หรือ ดร.โจ้ รองโฆษกพรรคไทยก้าวใหม่ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก
ผู้แทนรัฐบาลอิหร่านลงนามถวายอาลัย'พระพันปีหลวง'
ผู้แทนรัฐบาลสาธารณรัฐอิสลามอิหร่านลงนามถวายอาลัย 'พระพันปีหลวง' พสกนิกรหลั่งไหลเข้ากราบพระบรมศพ ชาวภูเก็ตน้อมนำแนวพระราชดำริ ทำความดีถวายด้วยใจภักดี
'ไชยชนก' แย้ม 'DSI' มีข้อมูลโยง 2 นักการเมือง ปม MOU บ.สแกนม่านตา
'ไชยชนก' ชี้หน้าที่ 'ดีเอสไอ' สอบสวน หลังพบข้อมูลนักการเมือง 1-2 คน เอี่ยว MOU กระทรวงดีอี-บ.สิงคโปร์ สแกนม่านตา โยงฟอกเงินดิจิทัล
จับตา! ถกอาเซียนนัดพิเศษ มีอะไรในกอไผ่
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "มีอะไรในกอไผ่" โดยระบุว่า
'เทพไท' ชำแหละสันดานนักการเมืองยุคนี้!
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช

