'ทักษิณ' ฝากตำรวจเอา 'ไฮโซเก๊' เข้าคุก บอกไม่เคยปฏิเสธคนขอถ่ายรูป

“ทักษิณ” ลั่น “ไฮโซเก๊” แอบอ้างเป็นคนสนิท ฝากตร. ต้องเอาเข้าคุก ขอปชช. อย่าหลงเชื่อ บอกไม่เคยปฎิเสธคนขอถ่ายรูป

8 เมษายน 2568 - เมื่อเวลา 15.25 น. ที่พรรคเพื่อไทย นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีไฮโซเก๊ แอบอ้างว่าสนิทกับนายทักษิณ ว่า อย่างนี้ต้องเอาเข้าคุก ฝากตำรวจด้วยว่าคนประเภทที่ชอบหลอกลวงต้องเอาเข้าคุก 

ส่วนที่มีการแอบอ้างว่าพ่อของไฮโซเก๊มีความสนิทสนมกับนายทักษิณ รวมถึงอ้างเป็นผู้ร่วมก่อตั้งพรรคเพื่อไทยมาด้วยกันนั้น นายทักษิณ กล่าวว่าเวลาตนเดินไปไหนมาไหนก็มีคนมาขอถ่ายรูป ฉะนั้น ขอให้พี่น้องประชาชนอย่าไปเชื่อว่าจะต้องเป็นคนที่มีความใกล้ชิด และเมื่อเวลามีคนมาขอถ่ายรูปตนไม่เคยปฏิเสธ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘อัครนันท์’ ชูหาเสียงไม่รบกวนชุมชน ตั้งหลักคิดคุณภาพชีวิตมาก่อน

“อัครนันท์” ออกแนวทางการหาเสียงไม่กระทบกับชาวบ้านในพื้นที่ ปรับเวลารถแห่ จาก 08.00 น.เป็น 10.00 น. หวังลดผลกระทบด้านเสียง เอาใจ คนในพื้นที่

‘สมศักดิ์’ นำผู้สมัครเพื่อไทย 3 จังหวัด สักการะมหาราชก่อนจับเบอร์

“สมศักดิ์” นำผู้สมัคร สส. เพื่อไทย “ตาก-สุโขทัย-พิษณุโลก” สักการะมหาราชทั้ง 3 พระองค์ “ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช-พระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช-ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนลุยจับเบอร์สู้ศึกเลือกตั้ง

‘ยศชนัน’ สงวนท่าทีกากบาทป้าย iLaw หวั่น กกต.เอาผิด ปมแก้ รธน.

“ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์” แคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย ร่วมกิจกรรม iLaw แสดงความเห็นเรื่องรัฐธรรมนูญใหม่ รับส่วนตัวเห็นควรแก้ไข แต่ขอรอฟังเสียงประชาชน พร้อมย้ำเงื่อนไขงดแตะหมวด 1-2 และขอไม่กากบาทบนแผ่นป้าย เหตุไม่สบายใจทางการเมือง

กังขา 'ปชน.' ไม่จับมือ 'กธ.' แต่จับมือ 'พท.' แม้ 'ทักษิณ-ประเสริฐ' แนบแน่น 'เบน สมิธ'

นายไทกร พลสุวรรณ แกนนำคณะหลอมรวมประชาชน โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊กระบุว่า พรรคประชาชนไม่จับมือตั้งรัฐบาลกับพรรคกล้าธรรม เพราะ ธรรมนัส สนิทกับ เบนสมิธ