11 พ.ค.2567 - นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัทลุง โพสต์ข้อความเกี่ยวกับข้าวเก่า 10 ปี ว่า นักการเมือง"ฝ่ายประชาธิปไตย" เวลามีของไม่มีคุณภาพ เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ก็มักเอาไปให้“พลทหาร” และ“นักโทษ”กิน (ยกเว้นนักโทษชั้น 14 นั่นเขากินของดี) เลือกกันเข้าไปๆ 😁
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'นิพิฏฐ์' เตือน! ประเทศไทยกำลังตกอยู่ในระบบที่ทำลายตัวเอง
อดีต สส.พัทลุง เผยความวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์การเมืองและการทำงานของระบบราชการ หลังพบการกัดกร่อนในหลายๆ ด้าน อาทิ กรณีการปฏิบัติต่อ ทักษิณ ชินวัตร, การได้มาของสมาชิกวุฒิสภา, และปัญหาที่ดินในหลายพื้นที่
ระทึก! เก๋งเบรกแตก พุ่งชนป้อมยามพังยับ 3 ทหารเรือหวิดดับ
ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถเก๋งพุ่งชนป้อมยาม กองรักษาความปลอดภัย กรมสรรพาวุธทหารเรือ บริเวณทางเข้า-ออกหาดสอ ชุมชนบ่อ 2 (เตาถ่าน) ต.สัตหีบ
ถึงบางอ้อ! เฉลยเหตุ 'อภิสิทธิ์' ช่วยหาเสียงผู้สมัครนายกอบจ.พัทลุง-นิพิฏฐ์ ห่วง
สืบเนื่องจากกรณี นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัทลุง โพสต์ข้อความไม่เห็นด้วยที่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี อดีตหัวหน้าพรรคประ
'นิพิฏฐ์' ให้กำลังใจน้องๆ ผู้สมัคร ส.อบจ. นนทบุรี
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัทลุง โพสต์เฟซบุ๊กว่า น้องๆ ผู้สมัคร ส.อบจ.นนทบุรี เดิ
'นิพิฏฐ์' สะกิด 'แม้ว' เอียงคอถามคนข้างๆ เงินในชนบทหายไปไหน
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.จังหวัดพัทลุง โพสต์เฟซบุ๊กว่า ถามคนข้างๆดูว่าเงินชาวบ้านหายไปไหน เผื่อจะได้คำตอบ
แม่พลทหารยื่นฟ้องแพ่ง 'ทบ.-กลาโหม' เรียก 4 ล้าน ลูกชายโดนทำร้ายเสียชีวิตในค่าย
ที่ศาลแพ่ง ถนนรัชดาภิเษก นายนิติธร แก้วโต หรือทนายเจมส์ ในฐานะคณะอนุกรรมการคดีสิทธิมนุษยชน สภาทนายความ เดินทางมายื่นฟ้องในคดีที่ นางเรณู หมด