‘อดีตบิ๊ก ศรภ.’ มีคำตอบ ทำไมเราถึงต้องรักสถาบันฯ

11 ก.พ.2567-พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊กหัวข้อ “ทำไมเราถึงต้องรักสถาบันฯ” ระบุว่า เกือบทุกอย่างในประเทศไทย เริ่มตั้งแต่ พรรคการเมือง สื่อกระแสร์หลัก ข้าราชการส่วนหนึ่ง ฯลฯ ล้วนแต่มีนักการเมือง และ เศรษฐีผูกขาดเป็นเจ้าของ ประชาชนไม่เคยได้เป็นเจ้าของอะไรเลย แม้จะเลือกมากับมือก็ตาม ยกเวัน อย่างเดียว ที่ประชาชน สามารถเป็นเจ้าของ ได้อย่างเท่าเทียมกันทุกคน สิ่งนั้น คือ สถาบันพระมหากษัตริย์ ครับ              

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตบิ๊กศรภ. แนะอ่าน ’ศาลตัดสินจำคุกทัศนัยหมิ่นประมาท อ.ป้อม’ สะท้อนวุฒิภาวะครูอาจารย์

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เรื่องดีๆก็มีในสังคมไทยเหมือนกัน ใครยังไม่ได้อ่านลองอ่านดู

'อดีตบิ๊กศรภ.' ฟันเปรี้ยง 'ทักษิณ' ไม่มีทางชนะเรื่องMOU44 กับ ชั้น14รพ.ตำรวจ

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า

'อดีตบิ๊กศรภ.' ฟันธง! หลัง ม.ค.68 'ทักษิณ' จะคึกคะนองไม่ออก

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊ก หัวข้อ ทักษิณ VS. สนธิกับสหายร่วมรบ หลังมกราคม 68 มีเนื้อหาดังนี้

'อดีตบิ๊กศรภ.' ชี้ 'ทักษิณ' ยังมีโอกาสอยู่เกินปีใหม่แน่ แต่ไม่น่าจะเกินต้นปีหน้า

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊กหัวข้อ ทักษิณ