
14 ม.ค.2567-นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก หัวข้อ “ขอให้หายนะ” ระบุว่า คนเพียงคนเดียวฉุดบ้านเมืองให้ตกต่ำ สร้างความขัดแย้งแตกแยกในชาติ เสือกอ้างว่าเป็นนักสร้างสันติภาพ อยากเหมือนเนลสัน แมนเดลา นั่นเขาคือคนจริง ติดคุกจริง รักชาติจริง ไม่สร้างภาพ ไม่ขี้โม้ ไม่โกงกิน ไม่ปลุกปั่น ไม่เอาคนในชาติมาปะทะกัน เพื่อตนเองอยู่ในอำนาจ
นักโทษเด็ดขาดไม่อยู่คุก อยู่โรงพยาบาล อ้างว่าทำได้ ไม่ผิดกฎราชทัณฑ์ ป่าวประกาศ ประเทศนี้ กฏกระทรวงอยู่เหนือคำพิพากษาศาล อยู่เหนือพระบรมราชโองการลดโทษ ให้เป็นนักโทษเด็ดขาดต้องจำคุกอีก 1 ปี ขอให้ราชทัณฑ์ปล่อยนักโทษคนอื่น ที่เจ็บป่วยทุกคนออกมารักษาตัวนอกคุก ใช้สิทธินอนโรงพยาบาล อย่าให้มีเพียงคนเดียวที่ทำได้ คนเดียวในโลก นักโทษอภิสิทธิ์ ไม่ติดคุก เดือนหน้าได้ออกจากคุก เดินปร๋อเลย ตบหน้าหมอ ราชทัณฑ์และคนไทยทั้งชาติ
ขอให้หายนะ ไวๆ คนจะได้มีความสุขเสียที ให้กำลังใจ คปท.ที่เรียกหาความยุติธรรม คำพิพากษาศาลต้องศักดิ์สิทธิ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อย่าให้คนไทยตายฟรี 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ลั่น อย่ายอมข้อเสนอเขมร ขออพยพคนกลับถิ่นฐานที่เคยอยู่
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า
'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ตอกหน้าเขมร ไม่มาประชุมจีบีซี ไม่ต้องมา อยากรบก็รบ ไม่อยากหยุดยิง ก็ยิงต่อไป
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ไม่มาไม่ต้องมา
จับตา! ถกอาเซียนนัดพิเศษ มีอะไรในกอไผ่
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "มีอะไรในกอไผ่" โดยระบุว่า
'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' กระตุกคนไทยไม่แปรมิตรให้เป็นศัตรู ต้องชี้แจงต่างชาติให้เข้าใจสถานการณ์
นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความว่า
หายหัว! อดีตบิ๊กข่าวกรอง ผิดหวัง 'นักการเมือง-นักสิทธิมนุษยชน' ไม่ซัดผู้นำเขมรห้ามคนไทยกลับปท.
นันทิวัฒน์ ผิดหวังอย่างมาก นักการเมือง นักวิชาการ และนักสิทธิมนุษยชนหายหัวไปไหนกันหมด ไม่ออกมาส่งเสียงด่าผู้นำเขมร
'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' แนะไทยเลิกคุย 'พล.อ.เตีย เซยฮา' ชี้ไม่มีอำนาจอะไร
อดีตบิ๊กข่าวกรอง แนะไทยเลิกคุย พล.อ.เตีย เซยฮา ชี้ไม่มีอำนาจตัดสินใจในกัมพูชา

