
8 ม.ค.2567 - ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่าต้องถามว่าจากเหตุการณ์อภิปรายหลายๆ ครั้ง พรรคก้าวไกลใช้ข้อมูลผิดๆ หรือนำข้อมูลบิดเบือนมาเสนอในสภา เราเคยเห็นพรรคก้าวไกลออกมา "รับผิดชอบต่อสังคม" หรืออย่างน้อยๆ ก็รู้จักมารยาทที่จะ "ขอโทษสังคม" บ้างหรือไม่? แล้วแบบนี้ "วุฒิภาวะ" ที่ชอบอ้างถึงอยู่บ่อยๆ จนพร่ำเพรื่อมันอยู่ที่ตรงไหน?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อดีตผู้สมัครส.ส.ปราจีนพรรคส้ม ประกาศยุติบทบาท แฉทนไม่ไหวทุนเทาในพรรคพวกมากลากไป
ไพทูรย์ นาคหิรัญ อดีตผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 ปราจีนบุรี พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความขอยุติบทบาท กับ ”พรรคประชาชน“
ยื่นซักฟอกรัฐบาล เกมวัดใจ 'พท.-ปชน.-ภท.' พรรคใดจะกล้ากว่ากัน
เทพไท ชี้วัดใจพรรคเพื่อไทย กล้าที่จะยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจตามที่โฆษณาไว้หรือไม่ และต้องดูท่าทีของพรรคประชาชนว่า กล้าจะทำหน้าที่ตรวจสอบรัฐบาลอนุทินหรือไม่
ดร.นิว ขอบคุณ 'แม่ทัพกุ้ง' กล้ายืนหยัดไม่หยุดทำในสิ่งที่ถูกต้อง เห็นประโยชน์ชาติมาก่อนสิ่งอื่นใด
ดร.นิว ขอบคุณ พลโทบุญสิน กล้ายืนหยัด ไม่หยุดทำในสิ่งที่ถูกต้อง เห็นประโยชน์ชาติมาก่อนสิ่งอื่นใด
‘เทพไท’ แบ่ง 3 กลุ่มฝ่ายแค้น ฝ่ายค้ำ อภิปรายนโยบายรัฐบาล
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความลงบนเฟซบุ๊ก "เทพไท - คุยการเมือง" ระบุว่า
'เท้ง' ไม่ตอบเสียงส้มไหลช่วย 'ภท.' ไล่ 'พท.' ปรับปรุงตัวแพ้เลือกตั้งซ่อม
'หัวหน้าเท้ง' ปัดตอบ คะแนนพรรคส้มไหลช่วย 'ภูมิใจไทย' ทำชนะเลือกตั้งซ่อม สส.ศรีสะเกษ ย้อน 'เพื่อไทย' ประเมินปรับปรุงตัวเอง
สภาจ่อเคาะ 1-2 ต.ค. แถลงนโยบายรัฐบาล ขึ้นอยู่กับวิป 3 ฝ่าย
'ปธ.วันนอร์' คาดแถลงนโยบาย 1-2 ต.ค. แต่อาจเปลี่ยนได้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมของรัฐบาล ชี้ต้องส่งคำแถลงให้สมาชิกรัฐสภาอ่านล่วงหน้า 3 วัน

