'นิพิฏฐ์' คิดถึง 'บิ๊กโจ๊ก' พัทลุงยาเสพติดเยอะ

5 ธ.ค.2566- นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า คิดถึง“บิ๊กโจ๊ก” ต้องยอมรับความจริงอย่างหนึ่ง ว่า พัทลุง มียาเสพติดมาก หรือ คนพัทลุงคิดว่าไม่จริง?

ในขณะที่มียาเสพติดเยอะ เราก็มีตำรวจน้ำดี ที่ทำสงครามกับยาเสพติดอย่างเข้มแข็ง มีสถิติจับกุมมากที่สุดในภาคใต้ตอนล่าง แต่กระนั้น ก็ไม่สามารถลดการเสพ ลดการจำหน่าย ยาเสพติดในจังหวัดพัทลุงได้

สำนักงานตำรวจ ใช้งบประมาณเยอะกับเรื่องนี้ืี่ที่พัทลุง

ขอบคุณอดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุงท่านหนึ่ง ที่ออกมาปกป้องตำรวจน้ำดี ที่หายากเข้าทุกวัน

ลองดูผลการสอบสวนของจเรตำรวจ ว่าถูกหลอก และหลงทิศ หลงทางหรือเปล่า

สถานการณ์นี้ ผมก็แอบคิดถึง“บิ๊กโจ๊ก” จะชั่ว ดี ถี่ ห่าง อย่างไร ถ้า“บิ๊กโจ๊ก” ตั้งใจทำงานโดยปราศ จากอคติ ตรงไป ตรงมา ผมว่า ท่านแก้ปัญหาให้คนพัทลุงได้ ผมไม่ค่อยคิดถึงท่านหรอก แต่บัดนี้ ประชาชนเดือดร้อนจริงๆ ผมก็แอบคิดถึงท่าน

เวลาบ้านเมืองมีปัญหา ผมคิดถึงนายตำรวจไม่กี่คนที่ผมเคยทำงานด้วย เช่น พล.ต.ท.วรรณรัตน์ คชรักษ์,พล.ต.ท.สมเกียรติ พ่วงทรัพย์,พล.ต.ท ธนู หอมหวล บางท่านก็เสียชีวิตไปแล้ว ผมว่า ท่านเหล่านี้“พิทักษ์สันติราษฎร์” จริงๆ

ผมนี่ ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับใครเลย ไม่รู้จักตัวละครในเรื่องนี้เลย ถ้าไม่เชื่อสิ่งที่ผมเขียน ตรวจสอบผมก่อนก็ได้ ว่า สิ่งที่ผมเขียนพอจะเชื่อถือได้หรือไม่.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จุลพันธ์' โวมีแต่เพื่อไทยพาประเทศไปข้างหน้า 'ยศชนัน' กล้าพูดทุจริตไม่จบไม่เลิก

'จุลพันธ์' กร้าวมีแต่ พท.ที่จะพาประเทศไปข้างหน้า 'สุริยะ' ลั่นเลือกตั้งครั้งนี้พร้อมมากที่สุด 'ยศชนัน' ลั่นยาเสพติด-ทุจริต ไม่จบไม่เลิก อ้อนเลือก พท.ทั้งคนทั้งพรรค

'บิ๊กโจ๊ก' ยื่นฟันวินัย-อาญา ผบ.ตร. ละเว้น ประวิงเวลา ปมตำรวจรับส่วยเว็บพนัน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีต รอง ผบ.ตร.ยื่นหนังสือร้องทุกข์ต่อ พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ประธานคณะกรรมการพิจารณาเรื่องร้องเรียนตำรวจ หรือ ก.ร.ตร. เพื่อดำเนินการทางวินัยกับ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) คณะกรรมการสอบสวนตามคำสั่ง ตร.ที่ 177/2568 ซึ

'นิพิฏฐ์' ชำแหละดาบ 2 คม 'ใจถึง พึ่งได้' นักการเมืองชั่ว แอบยิ้มที่มุมปาก

 นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความว่า  ใจถึง พึ่งได้  เวลานี้ประชาชนจะเริ่มเชียร์นักการเมืองของเขา ด้วยคำพู

“พลังรัก–ศรัทธา"ร่วมวางรากฐานใหม่ สู่ประเทศไทยปลอดภัยจากยาเสพติด

ปัญหายาเสพติดยังคงเป็นบาดแผลเรื้อรังของสังคมไทยมานานนับทศวรรษ และยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นจากความเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ สังคม และความเสี่ยงรอบด้าน

ก.พ.ค.ตร. มีมติเอกฉันท์ ยืนไล่ออก ‘บิ๊กโจ๊ก’ กับพวก

ก.พ.ค.ตร. มีมติ 6 ต่อ 0 ยกอุทธรณ์ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล และนายตำรวจอีก 4 นาย หลัง ผบ.ตร.มีคำสั่งไล่ออกฐานผิดวินัยร้ายแรงโยงเว็บพนัน BNKMASTER เห็นว่

รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ