เอาแล้ว 'ศรี' ดักคอ รับ พส.เข้าพรรคด้วยเงื่อนไข 10 ล้าน เตรียมถูกยุบพรรค

แฟ้มภาพ

17 ธ.ค.2564 - นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กดังนี้ "รับปากแล้วมิใช่หรือว่าจะไม่พูดเรื่องการเมือง ในขณะครองผ้าเหลืองอยู่ ถ้าจะพูดต้องลาสิกขาไปก่อน ยังไม่ทันไรเลยจะรีบร้อนไปถึงไหนท่านผส."

"ผส.เอ๋ย อยากมีมิตรให้ไปทำธุรกิจดังตั้งใจ อยากมีศัตรูให้ไปทำงานการเมืองเดี๋ยวจะรู้เองว่าไม่น่าเลย"

"ถ้าพรรคไหน รับผส. เข้าพักด้วยเงื่อนไข 10 ล้าน เตรียมตัวถูกยุบพรรคได้เลย"

ทั้งนี้ โพสต์ของนายศรีสุวรรณ มีขึ้นหลังมีกระแสข่าวว่าพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต พระนักเทศน์ ชื่อดังแห่งวัดสร้อยทอง ที่ประกาศจะลาสิกขาในวันที่ 29 ธ.ค.นี้ มีความสนใจเข้าไปร่วมทำงานการเมืองกับพรรคเพื่อไทย. 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ภท.-ปชน.' แตกหักปม112 'พท.' ตัวแปรรอร่วมรัฐบาล

การเลือกตั้งวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 กำลังเดินหน้าเข้าสู่ช่วงโค้งสำคัญ พรรคการเมืองต่างเร่งนำเสนอนโยบาย แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และทีมรัฐมนตรี เพื่อขอโอกาสประชาชนเข้ามาบริหารประเทศในอีก 4 ปีข้างหน้า

‘อัครนันท์’ ชูหาเสียงไม่รบกวนชุมชน ตั้งหลักคิดคุณภาพชีวิตมาก่อน

“อัครนันท์” ออกแนวทางการหาเสียงไม่กระทบกับชาวบ้านในพื้นที่ ปรับเวลารถแห่ จาก 08.00 น.เป็น 10.00 น. หวังลดผลกระทบด้านเสียง เอาใจ คนในพื้นที่