พท.รับมือม็อบ! ขนแผงเหล็กกั้นทางเข้าพรรค

เพื่อไทยเตรียมพร้อมรับมือม็อบกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์ฯ นำแผงเหล็กกั้นทางเข้าหน้าพรรค

02 ส.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุมที่นัดคาร์ม็อบมายังหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) และตึกไทยซัมมิท ซึ่งเป็นสถานที่ใช้ประชุมของ สส.พรรคก้าวไกล (ก.ก.) ทำให้ทางด้านพรรค พท. ได้เตรียมความพร้อมในการรับมือกลุ่มผู้ชุมนุมที่อาจเข้ามาในที่ทำการพรรค โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของพรรค พท. ได้นำแผงเหล็กมากั้นบริเวณทางเข้าด้านหน้าพรรค

อย่างไรก็ตาม วันนี้สำหรับพรรค พท.ยังถือเป็นวันหยุดอยู่ แต่ได้เปิดทำการเนื่องจากมีการประชุมระหว่างพรรคก.ก. และพรรค พท. ซึ่งขณะนี้ใช้เวลาในการประชุมแล้วเกือบ 3 ชั่วโมง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘อัครนันท์’ ชูหาเสียงไม่รบกวนชุมชน ตั้งหลักคิดคุณภาพชีวิตมาก่อน

“อัครนันท์” ออกแนวทางการหาเสียงไม่กระทบกับชาวบ้านในพื้นที่ ปรับเวลารถแห่ จาก 08.00 น.เป็น 10.00 น. หวังลดผลกระทบด้านเสียง เอาใจ คนในพื้นที่

‘สมศักดิ์’ นำผู้สมัครเพื่อไทย 3 จังหวัด สักการะมหาราชก่อนจับเบอร์

“สมศักดิ์” นำผู้สมัคร สส. เพื่อไทย “ตาก-สุโขทัย-พิษณุโลก” สักการะมหาราชทั้ง 3 พระองค์ “ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช-พระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช-ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนลุยจับเบอร์สู้ศึกเลือกตั้ง

‘ยศชนัน’ สงวนท่าทีกากบาทป้าย iLaw หวั่น กกต.เอาผิด ปมแก้ รธน.

“ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์” แคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย ร่วมกิจกรรม iLaw แสดงความเห็นเรื่องรัฐธรรมนูญใหม่ รับส่วนตัวเห็นควรแก้ไข แต่ขอรอฟังเสียงประชาชน พร้อมย้ำเงื่อนไขงดแตะหมวด 1-2 และขอไม่กากบาทบนแผ่นป้าย เหตุไม่สบายใจทางการเมือง

'ชัยวุฒิ' จี้ 'อภิสิทธิ์' ประกาศให้ชัดจะร่วมรัฐบาลกับพรรคเพื่อไทยไหม

'ชัยวุฒิ' จี้ 'อภิสิทธิ์' ชี้แจงให้ชัด จะร่วมรัฐบาลกับพรรคเพื่อไทยหรือไม่ หลังประกาศไม่ร่วม 'กล้าธรรม' ชี้ FC ประชาธิปัตย์สับสน