![](https://storage-wp.thaipost.net/2021/10/คำผกา.jpg)
8 พ.ย.2565-นางสาวลักขณา ปันวิชัย หรือ คำ ผกา หรือ แขก พิธีกรชื่อดัง ผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทย โพสต์ทวิตเตอร์ Kam Phaka @kamphaka ว่า การเลือกตั้งคือแข่งกันว่าใครได้รับความไว้วางใจจากปชช. มากที่สุดพรรคไหนเปลี่ยนใจคนให้ผละจากพรรคอื่นมาเลือกพรรคตัวเองได้มาก พรรคนั้นจะชนะ แล้วเมื่อดิฉันวิเคราะห์ว่าคนจะเลิกเลือกปชป. มาเลือก กก. มันควรดีใจสิ ไม่ใช่โกรธ งงไปหมดแล้ว
คิดสิคิดว่าตัวเองโกรธทำไม 55.
![](https://storage-wp.thaipost.net/2022/11/1667872587400.jpg)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘หมออ๋อง’ ตัดพ้อข้อกล่าวหา ป.ป.ช. ราวกับเป็นคนชั่ว ผิดร้ายแรง
นายปดิพัทธ์ สันติภาดา อดีตรองประธานสภาฯ อดีต สส.พรรคก้าวไกล
'จุรินทร์' เชื่อแก้รัฐธรรมนูญ 13-14 ก.พ.นี้ ถกกันหนักปมทำประชามติก่อนหรือไม่
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ สส.บัญชีรายชื่อ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการพิจารณาญัตติร่างแก้ไข รธน.ของพรรคประชาชนแ
'นักเขียนซีไรต์' ร่ายกลอนให้กำลังใจพรรคส้ม เลือกสส.ครั้งใหม่อาจได้ยิ้ม "ผัวแห่งชาติคนใหม่" หาไว้รอ
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ เขียนกลอนถึง พรรคประชาชนว่า ร้องห่มร้องไห้ทำไมเล่า
'สว.สำรอง' บุกหวด 'กกต.' กรณี 570 คำร้องเลือกตั้งสว.
ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) กลุ่ม สว.เพื่อประชาชน ที่อยู่ในบัญชี สว. สำรอง รวมกลุ่มกันถือป้ายประท้วง และรูปปั้นเต่าขี่สเก็ตมาวางหน้ากก
'จตุพร' ชำแหละ! 'นายกฯอิ๊งค์' เสื่อม 'ทักษิณ' สิ้นมนต์ขลัง
'จตุพร' ชี้ 'ทักษิณ' สิ้นมนต์ขลังอยู่ที่ตีความ พท.ชนะแต่คะแนนลดฮวบเป็นแสน คาดพรรคแพ้เลือกตั้งนายก อบจ. เหตุไม่เข้าใจธรรมชาติท้องถิ่น ติง 'นายกฯอิ๊งค์' ต้องเช้าสิ่งที่สื่อสารก่อนพูดกับปชช.
'จักรภพ' ลั่น 'ทักษิณ' คือความสำเร็จในอดีต-ปัจจุบัน-อนาคต' ไม่เกี่ยวแพ้ชนะเลือกตั้ง อบจ.
นายกทักษิณเป็นตัวแทนของความสำเร็จในอดีต ความสำเร็จในปัจจุบัน และความสำเร็จในอนาคต ที่สำคัญคือเป็นตัวแทนของความห่วงใยพี่น้องประชาชน