16 มิ.ย.2565 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "คุณไพศาล ควรตรวจสอบข้อมูล ก่อนที่จะแชร์ข่าวปลอมครับ เสียชื่อครับ"
นพ.วรงค์ โพสต์ก่อนหน้านี้ว่า "น่าจะมีคนกลุ่มหนึ่ง คงกลัวผมมาก ที่ผมเอาความจริง ราคาน้ำมันที่ออสเตรเลียมาเล่า ว่า ที่นี่แม้ผลิตน้ำมันดิบได้มาก แต่ราคาน้ำมันดีเซลก็แพงมาก นอกจากปั่นกระแสด่าผมแล้ว
ล่าสุดยังทำแบนเนอร์ให้ร้ายผมอีก ผมยืนยันว่า ผมยืนบนความถูกต้อง อะไรที่แพง สร้างความเดือดร้อนประชาชน ผมยืนข้างประชาชน อะไรคือความจริงก็คือความจริง
แสดงว่าคนกลุ่มนี้ คงกลัวผมมากจริงๆ จึงทำแบนเนอร์ ปล่อยข้อมูลเท็จให้คนเข้าใจผิด ผมยืนยันว่า ลุงตู่ถ้าทำถูก ผมก็ช่วยปกป้อง ถ้าสิ่งใดไม่ถูก ผมก็ไม่ยอม
แต่พวกโกงชาติ พวกล้มล้าง ผมไม่มีคำว่ากลัว ผมสู้กับพวกนี้เต็มสุดความสามารถ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ไทยภักดี' ชูนโยบายปราบโกง ยกเลิกแบงก์พัน-500
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พรรคไทยภักดีจะยกเลิกแบงก์ 1,000 และแบงก์ 500
บางจากฯ ไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมันช่วงเทศกาลปีใหม่ มอบความสุขให้ผู้บริโภคซึ่งทำมาต่อเนื่องทุกปี
บางจากฯ ไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมันช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเป็นกิจกรรมมอบความสุขให้ผู้บริโภคที่ทำมาต่อเนื่องทุกปี ตั้งแต่ 30 ธันวาคม 2568 – 4 มกราคม 2569
‘พลังงาน’ สั่งเข้ม! ตรวจสอบส่งออกน้ำมัน สกัดลักลอบส่งน้ำมันไปกัมพูชา
"พลังงาน" สั่งเข้ม! ตรวจสอบปริมาณการส่งออกน้ำมัน ทั้งทางบก-ทางเรือ พร้อมร่วมมือกองทัพเต็มที่ สกัดลักลอบส่งน้ำมันเข้ากัมพูชา
‘หมอวรงค์’ เตือน เลือกตั้งระวังพรรคการเมืองที่สหรัฐถือหาง
นพ.วรงค์ ตั้งคำถามกรณี “ทรัมป์” ระบุเหตุทหารไทยเหยียบกับระเบิดเป็นอุบัติเหตุ ทั้งที่ฝ่ายทหารและอาเซียนยืนยันเป็นทุ่นระเ
‘พลังงาน’ ยันไม่มีส่งออกน้ำมันไปยังกัมพูชาตั้งแต่ก.ค. 2568
พลังงานลั่นยึดความมั่นคงของชาติเป็นหลัก ย้ำชัดไทยไม่ได้ส่งออกน้ำมันไปยังประเทศกัมพูชาตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมแจงตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง ผู้ค้าน้ำมันจะต้องรายงานข้อมูลปริมาณการส่งออกให้กรมธุรกิจพลังงานทราบ หากฝ่าฝืนไม่รายงานหรือรายงานข้อมูลเท็จจะมีโทษตามกฎหมาย

