เอาแล้ว 'พี่ศรี' ถูกทัวร์ลงหลังโพสต์ 1.38 ล้านเสียง มีสิทธิ์ชักดิ้นชักงอ

31 พ.ค. 2565 – หลังจากได้รายงานข่าวว่า นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ศรีสุวรรณ จรรยา ระบุข้อความบ่ายวันนี้ ได้ข่าวจะมีคน กทม. 1.38 ล้านคน ดิ้นชัก ดิ้นงอ เป็นใส้เดือนกิ้งกือบนกองขี้เถ้าไฟ ไม่รู้ว่าจะเฮ หรือโฮ

ล่าสุดโพสต์ดังกล่าว ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดโพสต์มีคนเข้ามาแค่คอมเมนต์แล้วมากกว่า 3.5 พันข้อความ และมีการแชร์ออกไปแล้ว 1.1 พันแชร์

โดยความเห็นมีทั้งเหตุด้วย และไม่เห็นด้วย แต่กระแสไม่เห็นด้วย ค่อนข้างมากกว่า งานนี้เรียกได้ว่า ทัวร์ลง นายศรีสุวรรณ อย่างหนักเลยทีเดียว

กดอ่านคอมเมนต์ ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.ณัฏฐ์ ชี้ปมฮั้วเลือกสว. 'กกต.' อ้างอิงคำพิพากษาพกโพยเข้าเขตเลือกสว.ไม่ผิด

ดร.ณัฐวุฒิ วงศ์เนียม หรือ ดร.ณัฏฐ์ นักกฎหมายมหาชน กล่าวว่ากรณี คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) อ้างอิงคำพิพากษาศาลอาญาทุจริตอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง คดีหมายเลขดำที่ อท 12

กกต.เปิดตัวเลขสำนวนคัดค้านการเลือก สว.คืบหน้า 299 เรื่อง ยังเหลืออีก 278 เรื่อง

กกต. เผยความคืบหน้าคำร้องคัดค้านการเลือกตั้ง สว. เสร็จสิ้นไปแล้ว 299 เรื่อง จากทั้งหมด 577 เรื่อง โดยบางส่วนได้รับการวินิจฉัยแล้ว ขณะที่ยังเหลืออีก 278 เรื่องที่อยู่ระหว่างการดำเนินการ

'ภูมิธรรม' แจงไม่ได้ตอบโต้ใคร หลังโพสต์เฟซบุ๊กร่ายยาว คดีฮั้วเลือก สว. ลั่นไม่ใช้การเมืองทำร้ายกัน

นายภูมิธรรม เวชชัย รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวถึงการออกมาโพสต์ ใน Facebook ส่วนตัว ถึง การทำหน้าที่คณะกรรมการประธานคณะกรรมการคดีพิเศษ (กพค.)

ตั้ง 'คดีฮั้ว สว.' แค่ฟอกเงิน ชี้ชัดดีลการเมือง 'เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกัน'

'รังสิมันต์' ซัดประหลาด 'กคพ.' ตั้งคดีฮั้ว สว. แค่ฟอกเงิน ทำไมไม่ตั้งต้นที่อั้งยี่ซ่องโจร ชี้ชัดดีลการเมือง 'เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกัน' ข้องใจ กกต. ดึงคดีอืด