
4 พ.ค.2566 - พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง อดีตผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ นายเกรียงยศ สุดลาภา ผู้บริหารพรรครวมไทยสร้างชาติ อดีตรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ช่วยนายรณชัย สังฆมิตกล เขต 20 ลาดกระบัง เบอร์ 4 หาเสียงที่ชุมชนย่านลาดกระบังพร้อมยังเดิน แนะนำตัว ที่ตลาด บวร ย่านร่มเกล้าอีกด้วย
พล.ต.อ.อัศวิน ขึ้นเวทีย่อยปราศรัยโดยระบุว่า เมื่อตนมาแถวลาดกระบังและร่มเกล้าทุกครั้งจะนึกถึงบ้านเกิดเพราะตนเป็นคนบ้านนอก พื้นที่แห่งนี้ค่อนข้างห่างไกลและดูเหมือนคล้ายกับเป็นลูกเมียน้อย ซึ่งนโยบายต่างๆตนคงไม่ต้องพูดว่าจะทำอะไรมากและตนไม่ได้คิดคนเดียวเพราะว่าผู้ที่คิดนโยบายคือลุงตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่เป็นนายกรัฐมนตรีและเคยทำงานพัฒนาประเทศมาแล้ว โดยเฉพาะผลงานต่างๆที่ผ่านมา ในช่วงโควิด ที่ได้นำพาให้ประเทศผ่านพ้นมาได้ ถึงวันนี้และจะยังคงเดินหน้าทำงานเพื่อประเทศชาติต่อไป โดย ตอนนี้ผู้สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ได้มาสมัครเพื่อเป็นตัวแทนเข้าไปทำงานดังนั้นจึงอยากขอให้ผู้ที่รักและชื่นชอบผลงานของ พล อ.ประยุทธ์ เลือกนายรณชัยเข้าไปสนับสนุนให้พรรครวมไทยสร้างชาติที่นำโดย พล.อ.ประยุทธ์ได้ทำงานต่อได้
ด้านนายรณชัยกล่าวว่า ตนชื่นชมในผลงานของพล.อ.ประยุทธ์ และยึดถือแนวทางการทำงาน และแนวทางการหาเสียงที่ไม่โจมตีผู้อื่น ซึ่งเป็นแนวทางการหาเสียงที่สร้างสรรค์ มาใช้ในการเดินหาเสียงกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ เขตลาดกระบัง และคิดว่าตนเลือกไม่ผิดที่เข้ามาสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์เพราะนโยบายต่างๆสามารถทำให้ประชาชนมีความสุขได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการดูแลตลอดทุกช่วงวัย หวังว่าจะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนในเขตลาดกระบังเลือกตนเข้าไปเป็นผู้แทนในการทำหน้าที่ในสภาและช่วยเหลือชาวลาดกระบังต่อไป
ทั้งนี้ ในการเดินหาเสียง คณะของพล.ต.อ.อัศวินได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากประชาชนชาวลาดกระบังโดยระบุว่าที่ ที่ผ่านมา พล.ต.อ.อัศวิน ทำงานด้านการพัฒนาให้เขตพื้นที่ลาดกระบัง หลายอย่างดังนั้นจึงอยากจะสนับสนุนต่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้ามาอยู่ในพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่มีพล.อ.ประยุทธ์เป็นผู้นำ มั่นใจว่า ถ้าหากได้เป็นรัฐบาล จะสามารถทำงานต่อเนื่อง เพื่อเขตลาดกระบังและประเทศชาติต่อไปได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไทยก้าวใหม่ : ก้าวใหม่ให้ไทยสตรอง เดินหน้าขับเคลื่อนธนู4 ดอก กับโอกาสปักธง แจ้งเกิดเลือกตั้ง 69
“พรรคไทยก้าวใหม่”ที่มี ดร.เอ้ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อดีตนักการศึกษาชื่อดัง-อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นหัวหน้าพรรคถือเป็นอีกหนึ่งพรรคการเมืองใหม่ที่เปิดตัวมาก่อนการยุบสภาฯ
จบเลือกตั้ง 8ก.พ.2569 อนุทิน นายกฯรอบสอง
รายการ ไทยโพสต์ อิสรภาพแห่งความคิด สัมภาษณ์พิเศษซินแสชื่อดังที่ทุกคนรู้จักกันดี ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ประธานสถาบันศาสตร์แห่งชีวิตแห่งประเทศไทย-อดีตสมาชิกวุฒิสภา
‘เท้ง’กลัวไม่ได้ตั้งรัฐบาล
กกต.เผยรับสมัคร สส.ทั้ง 400 เขตเรียบร้อยดี เตรียมรับสมัคร สส.บัญชีรายชื่อวันอาทิตย์นี้ เตือนประชาชนโพสต์ข้อความผิด กม.เลือกตั้ง เจอคุก 10 ปี
‘อภิสิทธิ์’ ขอคะแนน กทม. ชี้ 2 เดือน กระแส ปชป. ดีขึ้น ย้ำการเมืองสุจริต
หัวหน้าประชาธิปัตย์ระบุ กระแสตอบรับช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาเป็นบวก ย้ำไม่มีใครเป็นเจ้าของประชาชน ตั้งคำถามเลือกตั้ง กทม. สองรอ
'อนุทิน' ห้อยเหรียญพระนเรศวรบุกกรุงเก่า ขึ้นสแตนด์เชียร์ลุ้นจับเบอร์ผู้สมัคร สส.อยุธยา
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วย นางสาวธนนนท์ นิรามิษ ภริยา เดิน
เรื่องขี้ๆหน้าที่เรา ‘เรืองไกร’ นำ พปชร.ชิง 22 เขต กทม.
"เรืองไกร" นำ 22 ขุนพล กทม. สมัครชิงเก้าอี้ เลือกตั้ง 69 ชู สโลแกน “เรื่องขี้ๆ หน้าที่เรา” ลั่น กรุงเทพฯ ต้องดีกว่าเดิม พร้อมชนทุกปัญหา ด้าน"ปิติพงษ์"นำ ว่าที่ผู้สมัครหญิงหนึ่งเดียว"ศรัณย์รัชต์" ลงชิงพื้นที่กทม.

