'บุญยอด' วอนแฟนคลับลุงตู่ ช่วยกันส่งต่อลิงก์เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงข้อมูล รวมไทยสร้างชาติ มากขึ้น

2 พ.ค.2566- นายบุญยอด สุขถิ่นไทย ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ หนึ่งในคณะทำงานสื่อสารและประชาสัมพันธ์ พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) เปิดเผยว่า มีผู้ที่สนับสนุนพรรครวมไทยสร้างชาติในหลายพื้นที่ทั่วประเทศสะท้อนความเห็นกลับเข้ามายังพรรคว่า ทำไมพรรครวมไทยสร้างชาติถึงติดป้ายหาเสียงน้อย ทำให้ไม่ค่อยได้เห็นป้ายผู้สมัคร ป้ายชี้แจงนโยบายของพรรคทำให้เกิดความเป็นห่วงว่า จะไม่เข้าถึงประชาชนอย่างเต็มที่ยิ่งใกล้วันเลือกตั้งยิ่งต้องเร่งประชาสัมพันธ์ เพราะพรรคอื่นๆต่างขึ้นป้ายกันจำนวนมาก

ทั้งนี้ พรรคเข้าใจความห่วงใยของพี่น้องประชาชนที่สะท้อนกลับเข้ามาก็ต้องขอขอบพระคุณอย่างมาก แต่ด้วยความที่พรรครวมไทยสร้างชาติเป็นพรรคการเมืองใหม่ และงบประมาณมีจำกัดจึงทำให้เกิดช่องว่างตรงนี้ แต่ที่ผ่านมาพรรคก็พยายามนำป้ายไปติดตั้งแต่หลายพื้นที่ แต่ป้ายของพรรคถูกผู้ไม่หวังดีทำลายไปจำนวนมาก มีการไปแจ้งความหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ตรงนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ประชาชนไม่เห็นป้ายของพรรค

“ขอขอคุณประชาชนที่เป็นห่วงใยพรรครวมไทยสร้างชาติ และยังสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ให้กลับมาเป็นนายกฯอีกครั้ง เวลาที่เหลืออยู่ก่อนถึงวันเลือกตั้งพรรคจะเร่งประชาสัมพันธ์กิจกรรมของพรรค นโยบายพรรค รายละเอียดของผู้สื่อสมัครผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ ซึ่งสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ทาง https://map66.unitedthaination.or.th/search”นายบุญยอดกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขอให้ผู้ที่ชื่นชอบลุงตู่ เป็นแฟนคลับของพรรครวมไทยสร้างชาติช่วยกันเป็นหูเป็นตาว่าใครจะมาทำลายป้ายของพรรคบ้าง และขอให้ช่วยกันส่งต่อลิงก์ https://map66.unitedthaination.or.th/search ซึ่งมีรายละเอียดผู้สมัครของพรรคทั่วประเทศไปยังคนที่รู้จักเพื่อนสนิทญาติมิตรที่คุ้นเคยหรือประชาชนทั่วไปเพื่อเป็นการช่วยกันกระจายข่าวสารออกไปให้ทั่วถึงอีกทางหนึ่ง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘พีระพันธุ์’ เล่าภารกิจช่วยน้ำท่วมใต้ เห็นจิตอาสาช่วยคนติดค้างมากกว่าภาครัฐ

หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติเล่าการลงพื้นที่พัทลุง-หาดใหญ่ พบหลายชุมชนยังมีประชาชนติดค้างบนบ้าน-บนหลังคา ส่วนใหญ่ได้รับการช่วยเหลือจากจิตอาสาและกู้ภัยเอกชน ทีมพร

ทัพแตก-กระแสตก-ทุนชิ่งออก พีระพันธุ์ รทสช. กัดฟันสู้

มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของพรรคการเมืองหนึ่ง ที่เคยถูกเรียกขานว่า "พรรคลุงตู่" เพราะตอนเลือกตั้งปี 2566 เสนอชื่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี นั่นก็คือ "พรรครวมไทยสร้างชาติ" (รทสช.) ที่ได้มีการจัดประชุมใหญ่วิสามัญประจำปีไปเมื่อวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อเลือกตั้งหัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค กรรมการบริหารพรรคแทนตำแหน่งที่ว่างลง ซึ่งจัดกันที่สโมสรราชพฤกษ์

รทสช.จัดประชุมวันนี้ดัน ‘ชัช เตาปูน’ นั่งเลขาธิการพรรคคนใหม่

รวมไทยสร้างชาติ จัดประชุมวันนี้  ดัน”ชัช เตาปูน”นั่งเลขาธิการพรรคคนใหม่แทน”ขิง เอกนัฎ” หลังเลือดไหลออกเข้าภท.เพียบ