
27 เม.ย.2566-นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหาร และหัวหน้าทีมผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ตลาดอมรพันธ์ 9 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ร่วมกับ ดร.ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 13 (ลาดพร้าว วังทองหลาง) หมายเลข 8 เพื่อพบปะประชาชน
นายสกลธีกล่าวว่า พื้นที่ในย่านนี้มีปัญหาที่ว่าเป็นหมู่บ้านเอกชนที่ยังไม่ได้ยกที่ให้เป็นที่สาธารณะ ทำให้งบประมาณของท้องถิ่นอย่าง กทม.ไม่สามารถนำมาพัฒนาระบบสาธารณูปโภคได้ ทั้งที่หลายแห่งมีปัญหาไฟส่องสว่าง ถนนขรุขระ โดยเฉพาะปัญหาท่อระบายน้ำตามหมู่บ้านมีขนาดเล็ก ทำให้ระบายน้ำเวลาฝนตกได้ช้า เป็นสาเหตุที่ทำให้น้ำท่วมได้ง่าย พรรคพลังประชารัฐต้องการจะมาปลดล็อคข้อจำกัดนี้ เพราะงบประมาณที่มาจากภาษีของประชาชน ก็ควรที่จะใช้พัฒนาพื้นที่ทุกตารางนิ้วไม่ว่าจะเป็นที่สาธารณะหรือที่ของเอกชน ซึ่ง ดร.ภักดีหาญส์จะอาสามาช่วยผลักดันเรื่องนี้
ด้าน ดร.ภักดีหาญส์กล่าวว่า ในการลงพื้นที่ได้รับการตอบรับดี เพราะทุกคนคุ้นหน้าตนตั้งแต่ยังเป็นนักแสดง ซึ่งตนก็อยากให้คนรุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นดารานักแสดงหรืออาชีพอะไร ที่มีความตั้งใจอยากช่วยพี่น้องประชาชนด้วยใจจริง ได้เข้ามาตรงนี้มากขึ้น
“ผมเห็นปัญหาในพื้นที่นี้มานานตั้งแต่ยังเป็น ส.ก.เขตวังทองหลาง โดยเฉพาะปัญหางบประมาณของ กทม.เข้าไม่ถึง หลายครั้งที่ชาวบ้านร้องเรียนมา แต่ กทม.ไม่สามารถช่วยได้ ทำให้หลายหมู่บ้านขาดการพัฒนาสิ่งจำเป็นหลายอย่าง ทั้งที่ทุกคนเสียภาษีเหมือนกัน หากผมได้รับโอกาสให้เป็น ส.ส. จะผลักดันให้ปัญหานี้ถูกแก้ไขให้ได้”
ทั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน ดร.ภักดีหาญส์ และผู้สมัคร ส.ส.กทม. ในโซน กทม.กลาง พร้อมแกนนำพรรค เช่น นายอุตตม สาวนายน นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ และนายสกลธี จะขึ้นเวทีปราศรัยย่อยที่ลานคนเมือง เพื่อให้ประชาชนได้ฟังวิสัยทัศน์ของผู้สมัคร ส.ส.กทม.ทุกคน และนำเสนอนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไทยก้าวใหม่ : ก้าวใหม่ให้ไทยสตรอง เดินหน้าขับเคลื่อนธนู4 ดอก กับโอกาสปักธง แจ้งเกิดเลือกตั้ง 69
“พรรคไทยก้าวใหม่”ที่มี ดร.เอ้ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อดีตนักการศึกษาชื่อดัง-อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นหัวหน้าพรรคถือเป็นอีกหนึ่งพรรคการเมืองใหม่ที่เปิดตัวมาก่อนการยุบสภาฯ
จบเลือกตั้ง 8ก.พ.2569 อนุทิน นายกฯรอบสอง
รายการ ไทยโพสต์ อิสรภาพแห่งความคิด สัมภาษณ์พิเศษซินแสชื่อดังที่ทุกคนรู้จักกันดี ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ประธานสถาบันศาสตร์แห่งชีวิตแห่งประเทศไทย-อดีตสมาชิกวุฒิสภา
'ภท.-ปชน.' แตกหักปม112 'พท.' ตัวแปรรอร่วมรัฐบาล
การเลือกตั้งวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 กำลังเดินหน้าเข้าสู่ช่วงโค้งสำคัญ พรรคการเมืองต่างเร่งนำเสนอนโยบาย แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และทีมรัฐมนตรี เพื่อขอโอกาสประชาชนเข้ามาบริหารประเทศในอีก 4 ปีข้างหน้า
‘เท้ง’กลัวไม่ได้ตั้งรัฐบาล
กกต.เผยรับสมัคร สส.ทั้ง 400 เขตเรียบร้อยดี เตรียมรับสมัคร สส.บัญชีรายชื่อวันอาทิตย์นี้ เตือนประชาชนโพสต์ข้อความผิด กม.เลือกตั้ง เจอคุก 10 ปี
'อนุทิน' อ้อนชาวนครปฐม ยัน 'คนละครึ่งพลัส' ไม่ใช่ประชานิยม
หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่นครปฐมให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส. 6 เขต ย้ำทำงานเพื่อประชาชน ไม่หวังผลตอบแทน พร้อมแจงเหตุไม่เข้าร่วมดีเบต เพราะต้องลงพื้นที่คารวะทหารกล้า และเผยคนชายแดนได้กลับบ้านฉลองปีใหม่
เชียงใหม่คึกคัก 'มาดามหยก' นำทีมก้าวอิสระ สมัครสส. ลุยเปลี่ยนเมือง
นางสาวกชพร เวโรจน์ (มาดามหยก)หัวหน้าพรรคก้าวอิสระ (Indy) นำทีมผู้สมัครสส.ของพรรคมาสมัครรับเลือกตั้ง ประกอบด้วยเขต 2 เบอร์

