อึ้ง! เศรษฐาโหนฝนบอกปราศรัยตกหนักแสดงว่าจะชนะถล่มทลาย

'เศรษฐา' แนะอาหารเด็ดตลาดชิงปลาที่ภูเก็ตบอกต้องขนมจีนน้ำยาผสมไตปลา อึ้ง! โหนธรรมชาติบอกปราศรัยพังงานฝนกลุ่มหนักแสดงถึงจะชนะถล่มทลาย

26 เม.ย.2566 - นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีทวีตข้อความและรูปบนทวิตเตอร์ส่วนตัวระบุว่า เช้านี้ที่ตลาดชิงปลา ภูเก็ตครับ ที่นี่เป็นตลาดเช้าที่มีของกิน และของสดขายด้วย ทั้งชากาแฟ ขนมครก โจ๊ก ขนมหวาน ปลาสด ๆ จากทะเล ผักที่ชาวบ้านนำมาขาย แต่ทีเด็ดสำหรับผมคือขนมจีนภูเก็ตครับ ที่นี่ต้องผสมกันทั้งน้ำยาและไตปลา อร่อยมากครับ

หลังจากที่เมื่อคืนผมแวะไปปราศรัยที่พังงา ฝนตกลงมาอย่างหนัก ถล่มทลาย เป็นสัญญาณว่าเราจะชนะในพื้นที่อย่างถล่มทลายเช่นเดียวกันครับ

แล้ววันนี้ไปเจอกันต่อที่สงขลาครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ยศชนัน' โวยป้ายหาเสียงถูกทำลาย วอนเล่นการเมืองสร้างสรรค์ มั่นใจรักษาฐานเสียงชายแดน

‘ยศชนัน’ วอนเล่นการเมืองสร้างสรรค์ หลัง ’เพื่อไทย’ ถูกทำลายป้ายหาเสียงหลายเขต บอกไม่ถูกต้อง หลังถูกวิจารณ์เป็นพรรคตัวแปรอันดับ3 เหตุ ปชช. ยังไม่ตัดสิน มั่นใจ รักษาฐานเสียงจังหวัดชายแดนได้ เชื่อประชาชนเข้าใจ