'แรมโบ้' จัดหนัก 'แม้ว' เก็บบ้านที่ดูไบไว้ให้ 'อุ๊งอิ๊ง' เผื่อได้ไปอยู่กับคุณพ่อ

"บ้านเช่าเก็บช่วยเก็บให้ลูกสาวอุ๊งอิ๊งไว้อยู่ในอนาคตจะดีกว่า เพราะอนาคตไม่มีอะไรแน่นอน ลูกสาวอาจจะได้ตามคุณพ่อคุณอาไปอยู่ด้วยกัน ได้สัญชาติใหม่ด้วยกัน ถือพาสปอร์ตต่างประเทศด้วยกัน มองภาพแล้วชีวิตครอบครัวชินวัตรคงจะมีความสุขที่สุด อยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นในต่างแดน น่าจะดีกว่าไหม"

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่

Website : https://www.thaipost.net/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV

Facebook : https://www.facebook.com/thaipost

Twitter : https://twitter.com/thaipost

Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/

Line : https://lin.ee/ukteb32

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แผน ‘ทัพไทย’ ร้ายลึก

เจรจา....ก็เจรจากันไป รบ...ก็รบกันไป ถามว่า “แล้วพิพาทไทย-เขมร มันจะไปจบกันตรงไหน?”

‘พระเอกเค้ามาแล้ว’!

คนอื่นหลบไป..... “พระเอก” เค้ามาแล้ว! ไม่ใช่ ณเดชน์ หรือ เจมส์ จิ แต่เป็น “นายกฯ หนู-อนุทิน ชาญวีรกูล” เขามาเปิดตัว “ผู้ช่วยพระเอก” และดาราในคณะภูมิใจไทยที่ “โรงละครอักษรา” คิงเพาเวอร์ เมื่อวาน (๒๔ ธ.ค.๖๘)

การทูต “มือคนละชั้น”

เขมรท่องแต่คำว่า “ไทยรุกราน” แต่เมื่อวาน เป็นวันประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียนในเรื่องสันติภาพแท้ๆ ที่มาเลย์

'โอ๊ค' เข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' คุยเรื่องหลานๆ พร้อมฝากให้กำลังใจ 'ยศชนัน'

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณด้านหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ถนนงามวงศ์วาน กรุงเทพมหานคร ระหว่างการเดินทางเข้าเยี่ยม นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นการเข้าเยี่ยมครั้งที่ 27 ภายหลังถูกคุมขังครบ 3 เดือน เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ที่ผ่านมา การเข้าเยี่ยมครั้งนี้มี นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือโอ๊ค บุตรชายคนโตของนายทักษิณ ชินวัตร

ไทย 'พระเอกโลก'

ไม่คิดว่าจะมีภาพนี้ให้เห็นได้จากนายกฯ คนไหนๆ แต่เมื่อวาน (๒๑ ธ.ค.๖๘) ก็ได้เห็น..... “นายกฯ อนุทิน ชาญวีรกูล” คุกเข่ากราบ ๒ ร่างวีรชน “จ่าสิบเอก สำเริง คลังประโคน” และ “พลทหาร ภานุพัฒน์ เสาร์สา”