
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เงือกเนย'ป้องกันแชมป์เดี่ยวผสม400ม. คว้าเหรียญทองที่3 ให้ทีมว่ายน้ำไทย
“เงือกเนย” กมนชนก ขวัญเมือง นักว่ายน้ำสาวทีมชาติไทย คว้าเพิ่มอีก 1 เหรียญทองให้ทัพว่ายน้ำไทย ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่สระว่ายน้ำ การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม
'ไทยเบฟ'หนุนวอลเลย์ฯสาวไทย คว้าแชมป์ซีเกมส์2025สมัยที่17
กว่า 35 ปี ที่บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นสร้างรากฐานความยั่งยืน และมีส่วนร่วมในการสร้างมาตรฐานให้กับวงการวอลเลย์บอลไทย พร้อมส่งทัพวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยลงแข่งขันเพื่อป้องกันและรักษาแชมป์สมัยที่ 17 ในการแข่งขัน “ซีเกมส์” ครั้งที่ 33
'เรนวูดกรุ๊ป'ชวนแฟนลูกเด้ง ช่วยเชียร์เด็กไทย สู้ศึกเยาวชนชิงถ้วยมิตรภาพไทย-จีน
เรนวูด กรุ๊ป (Reignwood Group) และมูลนิธิเรนวูด (ประเทศไทย) เดินหน้าสนับสนุนเต็มกำลังในการพัฒนาด้านกีฬาแก่เยาวชนอย่างต่อเนื่อง พร้อมเชิญชวนแฟนกีฬาลูกเด้งเช้าชมการแข่งขันและร่วมเชียร์เด็กไทยสู้ศึก “เทเบิลเทนนิสเยาวชนชิงถ้วยมิตรภาพไทย-จีน 2568” (2025 Thailand–China Friendship Youth Table Tennis Championship) เฉลิมฉลอง 50 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-จีน ในวันที่ 6-7 ธ.ค.นี้ ณ โรงยิมโรงเรียนนานาชาติ KIS (KIS International School Reignwood Park)

