
ขณะที่ เหงียน ซวน ซอน ได้รับบาดเจ็บจากเกมรอบชิงชนะเลิศ นัดที่สอง ที่ทีมชาติไทย พบกับ เวียดนาม ที่ราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2568 ซึ่ง ทาง "มาดามแป้ง" ได้ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล และ ดูแลอย่างเต็มที่เช่นกัน ก่อนเดินทางกลับประะเทศเวียดนาม พร้อมกับทีม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'มาดามแป้ง'ให้'โรงเรียน-อคาเดมี' เข้าเชียร์'ช้างศึก'ฟรี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ
"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ สานต่อโครงการเพื่อเยาวชน โดยการมอบบัตรเข้าชมฟรี รวมทั้งสิ้น 1,000 ใบ ให้กับโรงเรียน หรือ อคาเดมี เชียร์ ทีมชาติไทย ในเกมอุ่นเครื่อง ตามปฏิทิน ฟีฟ่า เดย์ ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ อัฟกานิสถาน ในวันที่ 21 มีนาคม 2568 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก และ 500 ใบ สำหรับเกมเหย้าในศึกฟุตบอลเอเชียน คัพ 2027 ทุกเกมในรอบคัดเลือก
ทุกบาทโปร่งใส 'มาดามแป้ง'ผุดแคมเปญ คนไทยรักบอลไทย ช่วยสมาคมฯฝ่าวิกฤติการเงิน
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เตรียมผุดแคมเปญ #คนไทยรักบอลไทย หลังได้รับการเห็นชอบจากสภากรรมการ เป็นที่เรียบร้อย วันที่ 14 มีนาคม 2568 เพื่อระดมทุน ช่วยชำระหนี้ สมาคมฯ หลังแพ้ คดีสยามสปอร์ต 360 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ย จากปัญหาของผู้บริหารชุดเดิม