จับแล้วไปรษณียบัตร โปสการ์ดออนไลน์ รับโชค'ยูโร2024' รอบ16ทีมสุดท้าย

เมื่อวันที่่  3 กรกฎาคม 2567 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และ ไทยรัฐกรุ๊ป แจกโชคชุดแรกหลังได้ 16 ทีมเข้ารอบ ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 จับรายชื่อผู้โชคดีเชียร์ 16 ทีม แจก 16 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 736,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษให้กับ “แชมป์นักส่ง” ที่ส่งโปสการ์ดออนไลน์มากที่สุดจะได้รับรถยนต์ไฟฟ้ายี่ห้อ MG รุ่น ZS EV D สีแดง และทองคำอีก 24 รางวัล มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท รวมถึงมีสิทธิ์กรับโชคในกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.thailandpost.co.th www.thairath.co.th และหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
 
ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า “ไปรษณีย์ไทยและไทยรัฐ ได้จับไปรษณียบัตรและโปสการ์ดออนไลน์ที่เชียร์ทีมที่เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ถูกต้อง และส่งภายในวันที่ 26 มิ.ย. 67 เท่านั้น เพื่อกระตุ้นและสร้างสีสันการเชียร์การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 ซึ่งมีไปรษณียบัตรและโปสการ์ดออนไลน์ที่ทาย 16 ทีมได้ถูกต้องกว่า 2,000,000 ฉบับ แจกรางวัลรวมทั้งสิ้น 16 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 736,000 บาท ไปรษณีย์ไทยและไทยรัฐมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขในช่วงกลางปีให้กับคนไทย และจะมีการแจกโชคชุดใหญ่มูลค่ากว่า 10 ล้านบาทให้กับคนไทยอีกครั้งในช่วงเดือน ก.ค. 67”
 
สำหรับรางวัลที่มอบให้กับผู้โชคดีที่ร่วมเชียร์ทีมที่เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ได้แก่ ทองคำมูลค่า 46,000 บาท จำนวน 16 รางวัล (ประเทศละ 1 รางวัล) และรางวัลสำหรับรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท  มีดังนี้
- รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,500,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
- รางวัลที่ 2 รางวัลละ 620,000 บาท จำนวน 2 รางวัล
- รางวัลที่ 3 รางวัลละ 310,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
- รางวัลที่ 4 รางวัลละ 60,000 บาท จำนวน 10 รางวัล
 
นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษให้กับ “แชมป์นักส่ง” ที่ส่งโปสการ์ดออนไลน์มากที่สุดจะได้รับรถยนต์ไฟฟ้ายี่ห้อ MG รุ่น ZS EV D สีแดง และทองคำอีก 24 รางวัล มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท รวมถึงกิจกรรม “เลขล็อคโชค” เมื่อเลขกำกับโปสการ์ดออนไลน์ลงท้ายด้วย 02024 22024 42024 62024 หรือ 82024 จะได้รับ Gift voucher Lotus หรือ Big C มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 500 รางวัล
 
ผู้ร่วมสนุกส่งไปรษณียบัตรและโปสการ์ดออนไลน์ลุ้นโชครอบ 16 ทีมสุดท้าย สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรม “เชียร์บอลให้มันเฮลั่นรับโชคทุกที่ทุกเวลา” ได้ทาง www.thailandpost.co.th www.thairath.co.th และหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โค้ชวัง'นำทีมชี้แจงปัญหา เหตุ'ซีเกมส์'ล้มเหลว พร้อมวางแผนลุยศึกเอเชียU23

วันที่ 23 ธันวาคม 2568 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร FA Thailand สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดประชุมเพื่อสรุปผลงานของทีมฟุตบอลชายในการแข่งขันฟุตบอลชายในมหกรรมซีเกมส์ ครั้งที่ 33 รวมถึงวางแผนสำหรับทัวร์นาเมนต์ต่อไป ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้ายที่ ประเทศซาอุดีอาระเบีย ระหว่างวันที่ 6-24 มกราคม 2569 

'เมืองไทย มาดามคัพ'2025/26 จัดใหญ่ปีที่4รับสมัครแล้ว ชิงเงินรวมกว่า800,000 

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำนโยบายให้ความสำคัญกับการพัฒนาเยาวชนอีกครั้ง ล่าสุดเปิดรับสมัคร ฟุตบอลเยาวชน 7 คน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รายการ “เมืองไทย มาดามคัพ 2025/26” ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ตั้งแต่วันที่ 22-26 ธันวาคม 2569 ภายใต้รูปแบบการแข่งขัน แบ่งเป็น 10 โซน รวมจำนวน 160 ทีมจากทั่วประเทศไทย

อบจ.ชัยนาทคึกคัก เด็กเกือบ1,000 คนทั่วประเทศ เข้าสมัครหลักสูตรความเป็นเลิศด้านกีฬาฟุตบอลตามหาความฝัน หวังตามรอยแข้งทองแชมป์7สี

วันที่ 20 ธ.ค. 2568 ผู้ปกครองจากทั่วประเทศ รวมถึงกรุงเทพและปริมณฑล นำบุตรหลานรวมกว่า 800 คน เข้าคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ที่เกิดปีพ.ศ.2556-2557)

'โค้ชวัง'คุยนักเตะพร้อมเต็มที่ ไม่ประมาทมาเลเซีย ขอโฟกัสทีละนัด

วันที่ 14 ธันวาคม 2568 เวลา 13.45 น. ณ ห้องแถลงข่าว สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน ฝ่ายจัดซีเกมส์ จัดงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลชาย ซีเกมส์ รอบรองชนะเลิศ คู่ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติมาเลเซีย

ฟุตบอลถ้วยพระราชทาน'มวก.นนท์' ครั้ง30เปิดฉาก27ธ.ค.นี้ จัด4รุ่นชิงครึ่งล้าน

ห้องประชุมศูนย์โอทอป จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีพิธีแถลงข่าว,จับสลากแบ่งสาย ประชุม ผจก.ทีม การแข่งขันฟุตบอล ชิงถ้วยพระราชทานมวก.นนทบุรี คัพ ครั้งที่ 30 ขึ้นโดยมี  นางสาวปาณิสรา กาญจนะจิตรา  รองผู้ว่าราขการ จ.นนทบุรี มาเป็นประธานในการแถลงข่าวพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกอบจ.นนทบุรี , สุรศักดิ์ จาดบุญนาค นายกสมาคมส่งเสริมกีฬา จ.นนทบุรี , ดิเรก ถึงฝั่ง ผู้ก่อตั้งฟุตบอลมวก.นนท์, นายสัมฤทธิ์ ด้วงโสน ประธานชมรมฟุตบอลจ.นนทบุรี , ณัฐภูมิ นนทสิริกุล ปลัดอบจ.นนทบุรี  และคณะกรรมการจัดการแข่งขัน อาทิ อดุล จันทร์แก้ว,  ณัฐพร จันทร์แก้ว นายกเทศมนตรีไทรน้อย 

'โค้ชวัง'พร้อมชนทุกทีมรอบรอง หวั่นนักเตะไปช่วยต้นสังกัด กลับมาอาจไม่เต็มร้อย

ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอน ฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ให้สัมภาษณ์หลังการแข่งขันฟุตบอลชายในมหกรรมซีเกมส์ ครั้งที่ 33 กลุ่มเอ นัดที่สอง