
เอริก เทน ฮาก เฮดโค้ชของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงชื่นชมลูกทีมที่ทำผลงานกันได้อย่างยอดเยี่ยม หลังเปิดบ้านเอาชนะ ลิเวอร์พูล คู่ปรับสำคัญ 2-1
“ถึงแม้เราอาจจะพูดเกี่ยวกับแผนการเล่น แต่ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับทัศนคติล้วนๆ คุณเห็นได้ชัดว่าเราลงไปเล่นในสนามแบบมีทัศนคติที่ยอดเยี่ยม” เทน ฮาก เริ่มกล่าว
“พวกเราทุกคนมีการสื่อสารที่ดี มีจิตวิญญาณของการเป็นนักสู้ มีทีมเวิร์ค พวกเขาสามารถเล่นฟุตบอลที่ดีได้”
“ก่อนหน้านี้ผมต้องการให้ลูกทีมเปลี่ยนทัศนคติและวิธีการเล่นไปจาก 2 เกมแรก วันนี้พวกเขาก็ทำได้ ผมพอใจมาก แต่นี่มันแค่การเริ่มต้น เราต้องเตรียมตัวให้ดีกันต่อไป”
“เราจะเล่นได้ดียิ่งกว่านี้ถ้าเรานิ่งมากขึ้นกว่านี้อีกสักนิด และมีการจ่ายบอลที่มากขึ้น เราจะมีเกมที่อันตรายมากกว่านี้ ผมมีความสุขกับฟอร์มการเล่นของลูกทีม พวกเขาต้องทำให้ได้แบบนี้ในทุกๆ เกม”
“เกมนี้ผมรู้สึกถึงความเป็นคู่ปรับสำคัญกับลิเวอร์พูล แต่เราไม่ควรทำแบบนี้ได้แค่เฉพาะตอนเจอกับพวกเขา เราต้องทำให้ได้ทุกเกม”
“ทุกแมตช์ในพรีเมียร์ลีก ถือเป็นเรื่องที่ยาก และหนักหน่วง เราต้องเน้นทุกเกม ทำทีมให้เป็นระบบ และมีมาตรฐานให้ได้ในทุกเกมต่อจากนี้” เฮดโค้ชชาวดัตช์ ทิ้งท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'สเปอร์สชนลิเวอร์พูล' 'เรือใบรับขุนค้อน' พรีเมียร์ลีกคู่บิ๊กแมตซ์'Monomax'จัดครบ
ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษเดินหน้าเข้าสู่ช่วงโปรแกรมเข้มข้นปลายเดือน สัปดาห์นี้เปิดฉากตั้งแต่คืน วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2568 ก่อนต่อเนื่องไปสู่ วันอังคารที่ 23 ธันวาคม 2568 อัดแน่นด้วยเกมใหญ่และการลุ้นแต้มสำคัญของทุกทีม นำโดยบิ๊กแมตช์ “ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์” ปะทะ “ลิเวอร์พูล” พร้อมด้วย “แมนเชสเตอร์ ซิตี้”, “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” และ “อาร์เซนอล” ที่ต่างมีภารกิจหนัก ซึ่ง Monomax พร้อมถ่ายทอดสดครบทุกคู่และบางคู่ผ่านหน้าจอ ช่อง MONO29

