
หลังจากที่ คุณหนุ่ม นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR ส่งทีมงานปล่อยแคมเปญ “ซ่อมเครดิตเสีย สร้างเครดิตดี” พร้อมหนังโฆษณาชุด “กู้ง่าย ไม่ค้ำ” ผ่านช่องทางสื่อโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ไปเมื่อไม่นานมานี้...... ได้รับผลตอบรับจากผู้คนในสังคมอย่างล้นหลาม เพียงสัปดาห์แรกมียอดวิวหนังโฆษณาบนออนไลน์รวมมากกว่า 11 ล้านครั้ง มียอด comment รวมกว่า 2,500 ข้อความ และมียอดแชร์หนังโฆษณารวมสูงถึงกว่า 5,400 ครั้ง
นอกจากนี้ ยังเชิญชวนให้ผู้ประกอบการ Non-Bank เข้าร่วมเป็นสมาชิกเครดิตบูโร ช่วยกันสร้างชีวิตใหม่ทางการเงินให้กับกลุ่มผู้ใช้สินเชื่อรายย่อย เพื่อสร้างประวัติทางการเงินและโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากธนาคารซึ่งอาจมีต้นทุนที่ต่ำกว่าได้ในอนาคต ทั้งหมดนี้ ถือเป็นอีกก้าวที่เงินติดล้อทำตามเจตนารมณ์ในการสร้างโอกาสทางการเงินและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบอย่างยั่งยืน สำหรับผู้สนใจรับชมหนังโฆษณาชุด “กู้ง่าย ไม่ค้ำ” ได้ที่ช่องทาง YouTube เงินติดล้อ และ Facebook เงินติดล้อ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ call center หมายเลข 088-088-0880 ตลอด 24 ชม.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ซีพีออลล์-เซเว่นอีเลฟเว่น ส่งพลังให้ทัพไทย ผ่านแคมเปญ'เชียร์สุดใจ ทีมไทยแลนด์'
ซีพี ออลล์ – เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมส่งพลังใจทัพนักกีฬาไทย ในพิธีเปิดซีเกมส์ครั้งที่ 33 ตอกย้ำพลังซอฟต์พาวเวอร์ไทยบนเวทีกีฬาระดับอาเซียน ผ่านแคมเปญ “เซเว่นชวนเชียร์สุดใจ ทีมไทยแลนด์” พร้อมยกระดับการเชียร์อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด แม้อยู่ที่บ้าน สนามแข่งขัน หรือในทุกมุมของประเทศ กับสินค้าอาหารเครื่องดื่มโปรโมชั่นสุดคุ้ม จัดเต็มที่บูธสนามราชมังฯ ร้านเซเว่น-11, เดลิเวอรี่ และทางออลล์ ออนไลน์

