
นายสฤษฏ์พงษ์ เกี่ยวข้อง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดกระบี่ เขต 2 พรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณี น.ส.พิมพ์รพี พันธุ์วิชาติกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ โจมตีเรื่องพายุเงิน ว่า ที่ผ่านมาตนเป็นฝ่ายต้องเผชิญกับพายุเงิน และเกมใต้ดินต่างๆ กว่าจะผ่านมาได้ พี่น้องชาว จ.กระบี่ ต้องเป็นคนจูงมือนำทางออกมา ตนจึงขอทำงานตอบแทนด้วยใจ โดยไม่เน้นสร้างกระแส หรือดีแต่พูด การพูดแบบนี้เป็นการดูถูกพี่น้องประชาชนหรือไม่ ขอให้พี่น้องชาวใต้ตัดสินด้วย
" ยุคสมัยนี้ประชาชนฉลาดขึ้น จึงเป็นเรื่องยากที่นักการเมืองเดิมๆ
จะดำรงอยู่ได้แบบ ส.ส.ประเภทเสาไฟฟ้า วันนี้วัดกันที่ผลงาน เชื่อมั่นประชาชนจะให้โอกาสและร่วมสร้าง แลนด์สไลด์ อันดามันกับพวกเราพรรคภูมิใจไทย"
ส่วนกรณี ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่ามีคนหลอกเอาโครงการที่ยังไม่มีการอนุมัติงบประมาณไปวางศิลาฤกษ์นั้น นายสฤษฏ์พงษ์ กล่าวว่า คงจะหมายความถึงโครงการสะพานข้ามเกาะลันตา
ซึ่งขณะนี้ โครงการดังกล่าว ได้ผ่านความเห็นชอบ และอนุม้ติงบประมาณจากคณะรัฐมนตรีแล้ว จะมีการดำเนินการก่อสร้างในเร็วๆวันนี้ คาดแล้วเสร็จเปิดใช้ในปี 2569
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รัฐบาลขออภัย 'คนละครึ่งพลัส' ไม่ได้ไปต่อ ซัดเพื่อไทยล้มเหลว 'แจกเงินหมื่น' แต่ไม่ยอมรับผิด
รัฐบาลกราบขออภัย "คนละครึ่งพลัส" ไม่ได้ไปต่อ โต้ พท.กล่าวหารัฐบาลเสียงข้างน้อยตีตกเงินหมื่น จวก เป็นความล้มเหลวปฏิบัติหน้าที่รัฐบาลในอดีต
'อนุทิน' ยังนิ่ง! ไม่ตอบโต้ 'เท้ง' ปิดประตูร่วมรัฐบาลกับภูมิใจไทย
"อนุทิน" บอกหลังเลือกตั้งพร้อมจับมือกับพรรคที่สร้างประโยชน์ให้บ้านเมือง ไม่อยากพูดก่อน ผลลต.ออก เดี๋ยวทำไม่ได้ใครพูดก่อนต้องกลืนน้ำลาย
'วราวุธ' เผยอบอุ่น-มีพลังอยู่บ้านภูมิใจไทย ไม่แคร์ 'ยศชนัน' เปิดซิงสุพรรณฯ ลั่นเจาะได้ก็ลองกันดู
“วราวุธ” ลั่น "เจาะได้ก็ลองกันดู" หลัง “ยศนัน” หอบคณะเพื่อไทย ลงพื้นที่หาเสียงสุพรรณบุรี บอก แย่งพื้นที่ได้หรือไม่ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน
'ภท.' เปิดตัว 5 ผู้สมัคร สส.พิษณุโลก 'จุติ' นำทัพ คัมแบ็กลงเขต
ภท. เปิดตัวผู้สมัคร สส. พิษณุโลก ครบทั้ง 5 'จุติ ไกรฤกษ์' นำทัพ พร้อมจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นและปัญหาจากสมาชิกพรรค เดินหน้าสู้ศึกเลือกตั้ง
ศึกเลือกตั้งรอบใหม่ กับ 'สามก๊กฉบับชาติวิบัติ' ภาค 3
นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สามก๊กฉบับชาติวิบัติ ภาค 3 (มีการปรับเปลี่ยนฝ่ายและชื่อตัวละครให้สอดคล้องสถานการณ์)
'ภท.' เปิด 100 ชื่อปาร์ตี้ลิสต์ จับตา 24 ธ.ค. 'อนุทิน' แถลงนโยบาย โชว์ 3 แคนดิเดตนายกฯ
'ภท.' เปิด 100 รายชื่อปาร์ตี้ลิสต์แบบไม่จัดอันดับ คนดัง-บ้านใหญ่-ทายาทนักการเมืองมาครบ จับตา 24 ธ.ค. 'อนุทิน' นำแถลงนโยบาย พร้อมเปิดตัว 3 ว่าที่แคนดิเดตนายกฯ

