'บิ๊กน้อย' ร่วมถกเศรษฐกิจไทย นัดประชุมใหญ่ 18 มี.ค. คาดนั่ง หน.พรรค 'ธรรมนัส' เลขาฯ

8 มี.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น.ที่ทำการพรรคเศรษฐกิจไทย อาคารยูทาวเวอร์ ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ เขตสวนหลวง กทม.ได้มีการประชุมส.ส. พรรค เพื่อกำหนดการประชุมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 65 โดยพล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา สมาชิกพรรค ร่วมด้วย ทั้งนี้ได้มีกำหนดวาระการประชุมใหญ่ โดยจะมีการแก้ไขข้อบังคับพรรค เลือกคณะกรรมการบริหารพรรค จำนวน 26 คน เลือกตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้สมัคร ส.ส. และเปิดโลโก้พรรค ขณะทึ่ตำแหน่งสำคัญยังเป็นไปตามที่มีกระแสข่าว โดยพล.อ. วิชญ์ จะมาเป็นหัวหน้าพรรค ส่วนเลขาธิการพรรค เป็นร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความเป็นมาของรัฐธรรมนูญฉบับที่ 4 รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พุทธศักราช 2490 (ตอนที่ 54)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูญฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

จุลพงศ์-พรรคประชาชน เอ็กซ์เรย์ แผลอักเสบ นายกฯ ผิดจริยธรรม-นิติกรรมอำพราง

ถึงแม้ว่า"แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี"จะผ่านศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจของฝ่ายค้านไปได้ด้วยคะแนนเสียงโหวตไว้วางใจท่วมท้น 319 เสียง แต่ประเด็นข้อกล่าวของฝ่ายค้านที่ซักฟอกนายกฯกลางสภาฯ

‘สันติ-สุริยะใส’ ขยี้นิติกรรมตั๋ว PN ปมอวสาน ‘อุ๊งอิ๊งค์’ I อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร

‘สันติ-สุริยะใส’ ขยี้นิติกรรมตั๋ว PN ปมอวสาน ‘อุ๊งอิ๊งค์’ อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2568

โรยเกลือ 'ตั๋ว PN' ไปไกลแค่ไหน? จากชั้น 14 สู่แพทยสภา-เร่งกาสิโน!

ยุทธการ “โรยเกลือ” ที่ฝ่ายค้านเริ่มต้นจะไปได้ไกลแค่ไหน? พรรคประชาชนจะผลักดันเรื่องนี้ถึง ป.ป.ช. หรือศาลรัฐธรรมนูญ หรือจะถูกตัดตอนแค่ในชั้นกรมสรรพากร?