'น้องแรมโบ้' สวนเจ็บ 'ธีระชัย' ตายรังเพื่อไทย ซัดไร้ศักดิ์ศรีรับใช้นักโทษหนีคดี

“ชนะศักดิ์” น้องแรมโบ้ ฟาด “ธีระชัย” พรรครวมไทยสร้างชาติมีนักการเมืองหน้าเก่าเข้า ต่างจากเพื่อไทยรับนักการเมืองไม่มีใครเอาแล้ว ยืนยันพี่ชายตนเองกล้าถ่ายรูปคู่นายกฯประยุทธ์วัดคะแนนนิยมประชาชน ก็ดูมีศักดิ์ศรีมากกว่าไปรับใช้นักโทษหนีคดี 2 คน

5 มี.ค.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายธีระชัย แสนแก้ว สมาชิกพรรคเพื่อไทย วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลพรรคร่วมแตกความสามัคคี พรรครวมไทยสร้างชาติไม่มีกระแส มีแต่นักการเมืองหน้าเก่าเข้าออกและยังท้าให้พี่ชายตนขึ้นรูปคู่นายกฯทดสอบคะแนนนิยมว่า พรรคร่วมรัฐบาลยังเหนียวแน่น ซึ่งขณะนี้ทุกคนพร้อมที่จะช่วยกันทำงานแก้ไขปัญหาเพื่อบ้านเมืองโดยเฉพาะช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ประชาชนเดือดร้อน

ส่วนที่นายธีระชัยออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องพรรครวมไทยสร้างชาตินั้นตนเองไม่ปฏิเสธที่จะมีนักการเมืองหน้าเก่าเข้ามา ซึ่งเป็นนักการเมืองที่มีความรู้ความสามารถ เห็นถึงความสำคัญของประชาชนอยากเข้ามาทำงานเพื่อบ้านเพื่อเมือง เช่นเดียวกันกับเพื่อไทยที่มีนักการเมืองหน้าเก่าเข้ามาอย่างนายธีระชัย ที่เป็นนักการเมืองหน้าเก่ากลับเข้าไปอยู่พรรคเพื่อไทย แต่ที่แตกต่างคือไม่มีพรรคการเมืองใดเอานายธีระชัยแล้วจึงซมซานกลับพรรคเดิม

อีกทั้งยังเป็นพรรคที่วันๆไม่เคยคิดถึงประชาชน คิดถึงประเทศชาติมีแต่จะสู้เพื่อนายใหญ่ 2 คน และพรรคเพื่อไทยอยากเข้าเป็นรัฐบาลจนตัวสั่นเพื่อให้นายใหญ่พ้นผิด กลับประเทศให้ได้

นอกจากนี้ตนเองยังเห็นว่าพี่ชายของตนเองนั้นก็ไม่กลัวการที่จะถ่ายรูปคู่นายกฯประยุทธ์ เพื่อวัดคะแนนนิยมของประชาชน เพราะถือว่ามีศักดิ์ศรีมากกว่าคนที่เข้าไปรับใช้นักโทษหนีคดี 2 คนที่หนีไปอยู่ต่างประเทศ

"ให้พี่ชายผมถ่ายรูปคู่นายกฯ ประยุทธ์ กับให้นายธีระชัย ถ่ายรูปคู่สองอดีตนายกทักษิณ-ยิ่งลักษณ์เลย จะได้รู้ดำรู้แดงว่า ประชาชนจะสนับสนุนนายกฯที่ใจซื่อมือสะอาดไม่คิดโกงกิน หรือจะเลือกเอานายกฯที่ขี้โกง โกงกระทั่งชาวไร่ชาวนา จนต้องหนีคดีไปเสวยสุขอยู่ต่างประเทศ ปล่อยให้ชาวนาผูกคอตายหลายราย ลูกน้องต้องรับกรรมแทนติดคุกหลายคน จนนายกฯประยุทธ์และรัฐบาลนี้ต้องตามชดใช้หนี้แทนหลายแสนล้านบาท นายธีระชัยและพรรคเพื่อไทยคงปราศรัยหาเสียงด้วยนโยบายว่าใครอยากได้นายกฯขี้โกง โกงบ้านโกงเมือง โกงกระทั่งชาวนา โกงจนรัฐมนตรีลูกน้องติดคุก ให้เลือกนายธีระชัยพรรคเพื่อไทย เอาอย่างนี้ดีไหมครับ" ชนะศักดิ์กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เอก จาตุรันต์’ สมัครสส. สมุทรปราการ เขต 1 ชูคนพื้นที่ แก้ปัญหาแรงงาน

ผู้สมัคร สส. เขต 1 พรรคกล้าธรรม ประกาศขอทำงานจริง แก้ปัญหาปากท้อง ความปลอดภัย และน้ำท่วม ย้ำไม่ขายฝัน แต่ขอพิสูจน์ด้วยผลงาน

‘พิพัฒน์’ นำทัพ ภท. ลุยนครศรีฯ ประกาศทวงโอกาสให้ชาวใต้

“พิพัฒน์ รัชกิจประการ” ประเดิมเดินสายภาคใต้ ให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส.ภูมิใจไทย นครศรีธรรมราช ครบ 9 เขต ปลุกพลังหาเสียง ย้ำขอเป็นตัวแทนทวงสิทธิ์และโอกาส หลังชาวใต้ถูกละเลยมานานหลายสิบปี พร้อมขอคะแนนให้ภูมิใจไทยเข้าไปทำงานดูแลพื้นที่อย่างเต็มที่

‘อภิสิทธิ์’ ขอคะแนน กทม. ชี้ 2 เดือน กระแส ปชป. ดีขึ้น ย้ำการเมืองสุจริต

หัวหน้าประชาธิปัตย์ระบุ กระแสตอบรับช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาเป็นบวก ย้ำไม่มีใครเป็นเจ้าของประชาชน ตั้งคำถามเลือกตั้ง กทม. สองรอ

'อนุทิน' ห้อยเหรียญพระนเรศวรบุกกรุงเก่า ขึ้นสแตนด์เชียร์ลุ้นจับเบอร์ผู้สมัคร สส.อยุธยา

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วย นางสาวธนนนท์ นิรามิษ ภริยา เดิน

'อภิสิทธิ์' นำทัพ ปชป. พา 33 ผู้สมัคร สส.กทม. ไหว้พระแม่ธรณีก่อนสมัครเลือกตั้ง

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคฯ และนางการดี เลียวไพโรจน์ รองหัวหน้าพรรคฯ และแคนดิเดตนายกรัฐมนต

เรื่องขี้ๆหน้าที่เรา ‘เรืองไกร’ นำ พปชร.ชิง 22 เขต กทม.

"เรืองไกร" นำ 22 ขุนพล กทม. สมัครชิงเก้าอี้ เลือกตั้ง 69 ชู สโลแกน “เรื่องขี้ๆ หน้าที่เรา” ลั่น กรุงเทพฯ ต้องดีกว่าเดิม พร้อมชนทุกปัญหา ด้าน"ปิติพงษ์"นำ ว่าที่ผู้สมัครหญิงหนึ่งเดียว"ศรัณย์รัชต์" ลงชิงพื้นที่กทม.