ประชาธิปัตย์ เคยเป็นความหวังของคนรุ่นใหม่!

ส.ส.พนิต เอาด้วยโพสต์ ปชป. เคยเป็นความหวังคนรุ่นใหม่ แต่สถานการณ์การเมืองเปลี่ยน ทำคนยึดอุดมการณ์ย้ายออก

22 ต.ค. 2564 - นายพนิต วิกิตเศรษฐ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า ในอดีต พรรคประชาธิปัตย์เคยเป็นความหวังของคนรุ่นใหม่ในยุคนั้น แต่ทุกวันนี้สถานการณ์การเมืองเปลี่ยนไป อาจด้วยเพราะการเปลี่ยนแปลงหลายด้านที่เราควบคุมไม่ได้ทำให้หลายคนที่เคยอยู่ หลายคนที่เคยร่วมยึดในอุดมการณ์ และประชาชนหลายคนที่เคยคาดหวัง ก็อาจจะไม่ได้รู้สึกแบบนั้นแล้ว เพราะการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้เป็นไปตามปัจจุบันของประชาธิปัตย์

ถึงผมจะรู้สึกเสียดายที่ใครหลายคนต้องออกไปจากพรรคฯ แต่ทุกคนก็ต่างออกไปแสดงออกจุดยืนของตัวเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

ทุกการเปลี่ยนแปลง (ที่เป็นการพัฒนาไปในทิศทางที่ดี) ย่อมมีแต่สิ่งดีๆเสมอ...

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยังไร้ข้อสรุป! ถกกรอบเวลาซักฟอกสะดุด ฝ่ายค้านโวยรัฐบาลดึงเกม

วิป 3 ฝ่ายยังไร้ข้อสรุป กรอบเวลาอภิปรายไม่ไว้วางใจ หลังฝ่ายค้านขอ 30 ชั่วโมง แต่รัฐบาลยังไม่ให้คำตอบ ลั่นหากล่มเพราะรัฐบา

ลิเกจบ! 'ผู้นำฝ่ายค้าน' ถอดชื่อ 'ทักษิณ' พ้นญัตติซักฟอก แลกเพิ่มเวลาอภิปราย

นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ เปิดเผยหลังหารือเรื่องญัตติการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ร่วมกับนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร

จับตาไฮไลต์ซักฟอก 'บิ๊กป้อม' เปิดความลับกลางสภา!

‘จตุพร’ ชี้อภิปรายไม่ไว้วางใจเดินหน้าแน่ แม้ถูกกดดันให้ถอนชื่อ ‘ทักษิณ’ มั่นใจฝ่ายค้านโยงถึง ‘รัฐบาลหุ่นเชิด’ แนะต้องจับตาไฮไลต์ใหญ่า ‘บิ๊กป้อม’ อาจเปิดเผยข้อมูลสำคัญกลางสภา สะเทือนการเมือง!

ความเป็นมาของรัฐธรรมนูญฉบับที่ 4 รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พุทธศักราช 2490 (ตอนที่ 51)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูญฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475