
‘พิพัฒน์’ ยันภท.เตรียมส่ง สามีมุกดาวรรณ ลงสู้ศึกเลือกตั้งซ่อมเมืองคอน หลังสะพัดแข่งกับพรรคร่วมรัฐบาลด้วยกัน
31 มี.ค.2568-นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.แรงงาน ในฐานะแกนนำดูแลภาคใต้ พรรคภูมิใจไทย(ภท.) กล่าวถึงการส่งผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมสส.เขต 8 จังหวัดนครศรีธรรมราช ว่า พรรคภูมิใจไทยจะส่ง นายไสว เลื่องสีนิล สามีของนางมุกดาวรรณ เลื่องสีนิล อดีตสส.นครศรีธรรมราช ที่ถูกตัดสินให้พ้นจากตำแหน่งสส. ซึ่งตนมั่นใจว่า นายไสวจะสามารถชนะการเลือกตั้งได้ หลังจากนี้ ทางพรรคจะมีการตั้งทีมเพื่อลงพื้นที่ช่วยรณรงค์หาเสียง
“ต้องพยายามให้ถึงที่สุด เพราะส่วนมากที่ลงไปต่อสู้กันก็เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ส่วนจะมีการหลีกให้กันหรือไม่ คิดว่าแล้วแต่พรรคร่วมจะพิจารณา แต่โดยมารยาทเราเป็นผู้เสียหายเราก็ต้องส่ง”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘อนุทิน-เนวิน’ ร่วมพิธีปิดทองฉัตร 9 ชั้น เสาต้นที่ 37 ก่อนกินส้ม
นายอนุทิน ชาญวีรกุล นายกรัฐมนตรี และ รมว.มหาดไทย พร้อม พล.ท.อดุลย์ บุญธรรมเจริญ รมช.กลาโหม น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล เลขาธิการนายกรัฐมนตรี พล.อ.ชัยพฤกษ์ ด้วงปร
'ภท.' ปล่อยเพลงหาเสียงเลือกตั้ง ดึง 'ดี้' แต่งเนื้อหา 'สุเมธ' ขับร้อง ตอกย้ำพูดแล้วทำ
พรรคภูมิใจไทย ปล่อยเพลงแคมเปญหาเสียง โดยนายนิติพงษ์ ห่อนาค (ดี้) กับผลงานเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักชาติ
‘อนุทิน’ เผย ‘วราวุธ’ ลำดับ 3 ปาร์ตี้ลิสต์ สะท้อนภูมิใจไทยพูดแล้วทำ
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการประกาศ
สมัคร สส.บุรีรัมย์ 10 เขต วันแรกคึกคัก ภท.-ปชน.ลงครบ
เปิดรับสมัคร สส.บุรีรัมย์ 10 เขต วันแรกบรรยากาศคึกคัก หลายพรรคส่งผู้สมัครครบทุกเขต “ไชยชนก” นำทีมภูมิใจไทย ขณะที่ “ศิริกัญญา” นำทัพพรรคประชาชน ขอปักธงส้มในพื้นที่

