'นายกฯอิ๊งค์' ขอพักการเมืองกินของหวานโรงอาหารสภา
26 มี.ค.2568 - ที่รัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังสภาลงมติในญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจเสร็จสิ้นแล้ว ก่อนเดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาล น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้เดินเข้าไปเยี่ยมชมร้านค้าต่างๆในโรงอาหารอาคารรัฐสภา พร้อมถ่ายภาพร่วมกับบรรดาพ่อค้าแม่ค้าและข้าราชการที่มาขอถ่ายภาพด้วย โดยนายกฯได้เดินไปที่ร้าน ”ขะนมปังปิ้ง“ สั่งขนมปังนมน้ำตาล และสังขยา พร้อมระบุว่าจะเอาไปให้ลูก และมัทฉะลาเต้
ผู้สื่อข่าวถามว่า นายกฯมาโรงอาหารรัฐสภาครั้งแรกใช่หรือไม่ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ใช่เพราะตอนมาสภามาตอนเย็นซึ่งโรงอาหารปิดแล้ว ไม่มีใครเปิดเลย
เมื่อถามว่าเล็งเมนูอะไรไว้บ้าง น.ส.แพทองธาร ตอบว่าเล็งขนมปังไว้เนยน้ำตาล อยากกินของหวาน เ
มื่อถามว่าโดนอภิปรายโรยเกลือเยอะจึงอยากกินน้ำตาลใช่หรือไม่ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า พักการเมืองบ้าง หวานๆบ้าง
เมื่อถามต่อว่าเพราะโดนโซเดียมเข้าไปเยอะ น.ส.แพทองธาร หัวเราะก่อนกล่าวว่าต้องเติมน้ำตาล นึกถึงตอนเรียนที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอยากกินยาคูลท์ปั่นปีโป้
ถามว่าได้คะแนนไว้วางใจ 319 เสียงทำให้ใจฟูใช่หรือไม่ น.ส.แพทองธาร ตอบว่า ดีคะดีอยู่แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ภูมิธรรม’ สั่งลุยช่วยเหลือชีวิตคนติดซากตึกถล่ม
“ภูมิธรรม” ย้ำช่วยเหลือชีวิตคนติดซากตึกถล่ม สำคัญที่สุด เร่งเคลียร์ชิ้นส่วนขนาดใหญ่ เปิดทางให้อากาศหายใจพร้อม เร่งส่งวิศวะตรวจสอบอาคารสูง-คอนโด ทั่วกรุงเทพ
โศกนาฏกรรมแผ่นดินไหวสะเทือนภาวะผู้นำ เมื่อนายกฯก็ไม่รู้เหมือนประชาชน!
วันที่ 28 มีนาคม 2568 เวลา 13.20 น. แรงสั่นสะเทือนขนาด 8.2 ริกเตอร์ จากประเทศเมียนมาได้สร้างความเสียหายครั้งใหญ่ให้กับประเทศไทย ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างถึง 57 จังหวัด
'อิ๊งค์' นั่งรถไฟใต้ดินดูความเรียบร้อยหลังแผ่นดินไหว ข้องใจทำไมถล่มแค่ตึกเดียว!
นายกฯ นั่งรถไฟใต้ดิน ดูความเรียบร้อยขนส่งสาธารณะ หลังเหตุแผ่นดินไหว ขอมั่นใจระบบขนส่งปลอดภัย สงสัยเหมือนชาวเน็ตถล่มแค่ตึกเดียว สั่งกรมโยธาฯตั้ง กก.สอบ ขีดเส้นใน 1 สัปดาห์
‘100องค์กร’ต้าน มติครม.ผุดกาสิโน
"แพทองธาร" เตรียมส่งคนคุยม็อบเห็นต่างเอนเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ชี้ 10%
'100 องค์กร' แถลงการณ์ค้าน 'กม.กาสิโน' ตีเช็คเปล่าซูเปอร์บอร์ด-ครม.
เครือข่ายภาคประชาสังคม 100 องค์กร อันประกอบด้วยองค์กรศาสนา องค์กรชุมชน องค์กรเด็กเยาวชนและครอบครัว องค์กรอาสาสมัคร องค์กรการศึกษา และอื่นๆ
กระทุ้ง 'วิโรจน์' ร้องศาลรธน. วินิจฉัย 'นายกฯอิ๊งค์' ส่อไม่ซื่อสัตย์ ปมตั๋วPN
นายดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม ประธานสถาบันสุจริตไทย และอดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ชื่นชมนายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน