
25 ก.พ.2558- ที่ห้องประชุม 501 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดยก่อนการประชุม ผู้สื่อข่าวถามว่าวงรับประทานอาหารกับพรรคร่วมรัฐบาลจะมีอะไรพิเศษหรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า พิเศษทุกวัน เมื่อถามว่า จะต้องเคลียร์ใจอะไรหรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า ไม่มีค่ะ ไม่ต้องเคลียร์ค่ะ
เมื่อถามว่าหลังคุยกันจะมีการเปิดเผยต่อสื่อมวลชนหรือไม่ นายกฯย้อนถามว่าให้เปิดไหมค่ะ ผู้สื่อข่าวจึงกล่าวว่าต้องเปิดเพราะเป็นคนของประชาชน นายกฯ จึงกล่าวว่า ได้ค่ะๆ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมมีครม.ลา 2 คน ได้แก่ นายมาริษ เสงี่ยมพงษ์ รมว.การต่างประเทศ และนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รมช.คลัง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดผลโหวต รัฐสภาตีตกร่างกฎหมาย ป.ป.ช. โอนคดีทุจริตกองทัพไปศาลพลเรือน
ผู้สื่อข่าวรายงานผลการลงมติที่ประชุมรัฐสภา มีมติเสียงข้างมาก 415 เสียง ตีตกร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต (ฉบับที่. ... พ.ศ. ...) ที่คณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาเสร็จแล้ว
‘ภูมิธรรม’ ปัดดินเนอร์พรรคร่วมหวังกระชับเสียงก่อนซักฟอก บอกคุยกันเป็นประจำ
ภูมิธรรม ยันดินเนอร์พรรคร่วมเจอกันเป็นประจำ ไม่เกี่ยวย้ำเสียงของพรรคร่วมรัฐบาลก่อนการอภิปราย
'อนุทิน' ชี้ 'นายกฯอิ๊งค์' นัดดินเนอร์ แค่เตรียมข้อมูลซักฟอก ปัดกังวลเสียง ภท.
'อนุทิน' เชื่อ 'นายกฯอิ๊งค์' นัดดินเนอร์ 21 มี.ค. เตรียมข้อมูลก่อนศึกซักฟอก ไม่ใช่กังวลคะแนนเสียง ยันพรรคร่วมยึดกติกาอยู่แล้ว
'อิ๊งค์' นัดดินเนอร์ก่อนสู้ศึกซักฟอก รอบนี้ 'รทสช.' เจ้ามือ
“แพทองธาร” นัดรวมพลหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล ดินเนอร์มื้อค่ำก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจ รอบนี้พรรค รทสช.เป็นเจ้าภาพ
อำนาจ-บารมี 'ทักษิณ' โรยแรง! พับแผนกาสิโน อุ้ม 'แพทองธาร' พ้นข้ามปีถึงครบเทอม?
สถานการณ์ทางการเมืองในปัจจุบันแสดงให้เห็นถึงความไม่มั่นคงของสถานะอำนาจ “ทักษิณ ชินวัตร” อย่างชัดเจน เมื่อหลายสัญญาณสะท้อนถึงความไม่แน่นอนในการประคับประคอง “แพทองธาร” บุตรสาวในฐานะนายกรัฐมนตรี ว่าจะสามารถข้ามปีนี้และอยู่ครบเทอมได้หรือไม่
จับตา พรรคร่วมรัฐบาล 'วอล์กเอาต์' ไม่อยากเกลือกกลั้ว ร่างกฎหมายกาสิโน
นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊คไลฟ์ว่า วันที่ 11 มี.ค.นี้ เวลา 10.00 น. ได้นัดพร้อมแรกของภาคประชา