เปิดกำหนดการ 'ทักษิณ-ภูมิธรรม-ทวี' ลงพื้นที่ชายแดนใต้ 23 ก.พ.นี้

เปิดกำหนดการ "ทักษิณ-ภูมิธรรม-ทวี" ลงพื้นที่3จชต. 23 ก.พ. พบปะผู้นำศาสนา ผู้บริหารโรงเรียน พัฒนาพื้นที่-การศึกษา

22 ก.พ.2568 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กำหนดการลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ในวันพรุ่งนี้ (วันที่ 23 ก.พ.) ของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่ปรึกษาประธานอาเซียน นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายก และ รมว. กลาโหม และ พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รมว.ยุติธรรม ออกเดินทาง โดยเครื่องบินจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง กรุงเทพ ไปยังท่าอากาศยานนราธิวาส

จากนั้น จะเดินทางโดยเฮลิคอปเตอร์ตำรวจ จากท่าอากาศยานนราธิวาส ไปยังสนามฮ.สนามกีฬา องค์การบริหารส่วนตำบลสุไหงปาดี อ.สุไหงปาดี จ. นราธิวาส ก่อนเดินทางต่อไปยังวัดประชุมชนธารา กราบนมัสการพระธรรมวัชรจริยาการ เจ้าอาวาสวัดประชุมชาธาดา ในฐานะที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค18 พร้อมพบปะผู้นำ ท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และผู้นำเครือข่ายชาวไทยพุทธเพื่อหารือการพัฒนาพื้นที่

นอกจากนี้ นายทักษิณและคณะ เดินทาง ไปโรงเรียนสัมพันธ์วิทยาพบปะกับผู้บริหารสถานศึกษา ผู้นำศาสนา ผู้นำท้องที่ และผู้นำท้องถิ่นเพื่อหารือการพัฒนาพื้นที่และรับประทานอาหารกลางวัน

ก่อนจะเดินทางต่อ ไปโรงเรียนสายบุรี อิสลามวิทยา ตำบลตะลุบัน อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี พบปะผู้บริหารสถานศึกษาผู้นำศาสนา ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น เพื่อหารือการพัฒนาพื้นที่

และเยี่ยมชมกิจกรรมภายใน TK Park ยะลา พบปะผู้บริหารสถานศึกษา ผู้นำศาสนา ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น เพื่อหารือการพัฒนาพื้นที่

ต่อจากนั้น จะเดินทางไปบ้านศรียะลา ประชุมหารือการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ก่อนจะเดินทางกลับ กทม.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอ๊ค' เข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' คุยเรื่องหลานๆ พร้อมฝากให้กำลังใจ 'ยศชนัน'

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณด้านหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ถนนงามวงศ์วาน กรุงเทพมหานคร ระหว่างการเดินทางเข้าเยี่ยม นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นการเข้าเยี่ยมครั้งที่ 27 ภายหลังถูกคุมขังครบ 3 เดือน เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ที่ผ่านมา การเข้าเยี่ยมครั้งนี้มี นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือโอ๊ค บุตรชายคนโตของนายทักษิณ ชินวัตร

‘อิ๊งค์-ปอ’ เข้าเยี่ยม ‘ทักษิณ’ คุยแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ฝากกำลังใจยศชนัน

“อิ๊งค์-ปอ” ตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยม “ทักษิณ ชินวัตร” ครั้งที่ 26 ภายในเรือนจำกลางคลองเปรม เผยมีการพูดถึงแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย พร้อมส่งกำลังใจให้ “ศ.ยศ

'หมอวรงค์' มองภาพ 'เบนสมิธ' ร่วมวง 'ทักษิณ-ธรรมนัส' น่ามีผลต่อปท. มากกว่ารูปเก่า 'อนุทิน'

ภาพที่มีเบน สมิธกับทักษิณ และมีธรรมนัส น่าจะมีน้ำหนักสร้างผลกระทบต่อประเทศชาติมากกว่า เมื่อเทียบกับภาพเมื่อ 10 ปีที่แล้วของนายอนุทิน แต่สิ่งที่นายอนุทินต้องพิสูจน์ อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างผ่านมาทางธรรมนัสก็ได้

ลูกพรรครอเก้อ! 'ทวี' ชิ่งประชุมสรรหาผู้สมัคร สส. พบโผล่หาดใหญ่กับคณะเพื่อไทย

พรรคประชาชาติได้จัดประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร โดยที่ประชุมได้เห็นชอบส่งผู้สมัครเฉพาะใน  3 จังหวัดชายแดนภาคใต้รวม 13 เขต มี 7 ส.ส. ในนามพรรคยังคงเป็นผู้สมัครในนามพรรค และรายชื่อทั้งหมดจะนำเข้าสู่การพิจารณาของ

‘เสรีพิศุทธ์’ จัดเต็ม ‘ทักษิณ’ ยังไม่สิ้นกรรม แฉลึก...ศึกสีกากี

กลายเป็นเรื่องที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมาก กับการออกเปิดโปง-แฉข้อมูลเรื่องตำรวจรับผลประโยชน์ รับส่วยจากเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์