'เท้ง' โอด ปชน.ตรวจสอบตรงไปตรงมา แต่ไม่มีงบฯในพื้นที่

‘เท้ง’ หาเสียง ‘นายก อบจ.ชลบุรี’ จังหวัดสุดท้ายภาคตะวันออก  โอด ‘สส.พรรคประชาชน’ ตรวจสอบตรงไปตรงมา แต่ไม่มีงบในพื้นที่ ครั้งนี้หากได้ อบจ. มั่นใจ งบตกถึงมือพี่น้องเต็มเม็ดเต็มหน่วย

12 ม.ค.2568 – นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน ได้เดินทางไปที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี หาเสียงในช่วงเย็น ช่วย นางสาวชุดาภัค วสุเนตรกุล ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ชลบุรี พรรคประชาชน เพื่อร่วมกันเดินแจกเอกสารประชาสัมพันธ์ผู้สมัคร และนโยบายที่แจสวิลเลจ อมตะนคร ก่อนขึ้นรถแห่ปราศรัยไปตามถนนเส้นหลัก และจบกิจกรรมด้วยการเดินหาเสียงพบปะประชาชนที่ตลาดนินจา โดยตลอดกิจกรรมหาเสียงในวันนี้ ได้รับความสนใจจากประชาชนที่เข้ามาพบปะพูดคุย ให้กำลังใจ และรับฟังข้อมูลการหาเสียงตลอดเส้นทาง

นายณัฐพงษ์ ระบุว่า ตนเองขอขอบคุณชาวภาคตะวันออกทุกคน ที่มอบความไว้วางใจให้ สส.พรรคประชาชน ในการเลือกตั้งปี 2566 ทั้งแบบเขต และแบบบัญชีรายชื่อ วันที่ 1 ก.พ. นี้ พรรคประชาชนมาขอโอกาสอีกครั้งในการให้ความไว้วางใจ แก่ทั้งผู้สมัครนายก อบจ. และ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ส.อบจ.) ของพรรคประชาชน นี่เป็นโอกาสในการสร้างความเปลี่ยนแปลง และอนาคตที่ดี ให้แก่ลูกหลานอีกครั้ง 

“ที่ผ่านมา สส.พรรคประชาชนทุกคนทำงานตรวจสอบตรงไปตรงมาอย่างเข้มข้น แต่ สส.ไม่มีงบประมาณในพื้นที่ ครั้งนี้ ส.อบจ.กับนายก อบจ.สามารถบริหารงบประมาณ อบจ.ให้ตกถึงมือประชาชนได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ถ้าเลือกแบบเดิมแล้วยังรู้สึกว่าไม่ดีขึ้น ขอให้ลองเลือกแบบใหม่ แก้ไขปัญหาให้ประชาชนได้แน่นอน ทุกนโยบายของผู้สมัครพรรคประชาชนมีความพร้อมเต็มที่ ทั้งแผนงาน 100 วันแรก และโครงการใหม่ๆ ที่จะทำผ่านแผนงบประมาณกลางปี 2568 สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้อย่างแน่นอน” หัวหน้าพรรค ปชน.ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' ถามใครหลอกประชาชนกันแน่ พรรคส้มคิดแก้ ม.112 ชัดเจน แถมยังจะล้างคดีให้ด้วย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกฯ รมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงโอกาสในการจัดตั้งรัฐบาล แต่หลายพรรคกลับปฏิเสธไม่ร่วมรัฐบาลกับพรรคกล้าธรรม ทำให้เกิดความกดดันกับพรรคภูมิใจไทยหรือไม่ ว่า ฟังการตัดสินจากประชาชน

'เท้ง' โวย 'อนุทิน' สร้างวาทกรรม ปชน. แก้ ม.112 ทั้งที่พูดเรื่องนิรโทษกรรมคดีหมิ่นสถาบัน

นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน กล่าวตอบโต้นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ว่า ต้องบอกว่าการยกมือในวันนั้น ไม่ใช่การเห็นด้วยกับการแก้ไขมาตรา 112 แต่เป็นการผลักดันเรื่องนิรโทษกรรมของนักโทษที่โดนคดีทางการเมือง

'ปชน.' กระจายแกนนำสมัคร สส. 'เท้ง' หัวเรือ กทม. 'ไหม' บุกถิ่นน้ำเงิน

'ปชน.' กระจายแกนนำให้กำลังใจผู้สมัครแบบเขตทุกภูมิภาค 'เท้ง' นำทีม กทม. 7 โมงเช้าถึงกีฬาเวสน์ 2 'ไหม' บุกถิ่นน้ำเงินบุรีรัมย์ 'อ.ต้น' ลงใต้ 'ต๋อม' ปักหลักหัวเมืองเหนือ

กังขา 'ปชน.' ไม่จับมือ 'กธ.' แต่จับมือ 'พท.' แม้ 'ทักษิณ-ประเสริฐ' แนบแน่น 'เบน สมิธ'

นายไทกร พลสุวรรณ แกนนำคณะหลอมรวมประชาชน โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊กระบุว่า พรรคประชาชนไม่จับมือตั้งรัฐบาลกับพรรคกล้าธรรม เพราะ ธรรมนัส สนิทกับ เบนสมิธ

'เท้ง' ลั่นเลือกตั้งครั้งนี้ แข่งกันจัดตั้งรัฐบาลระหว่างพรรคประชาชนกับภูมิใจไทย

นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน เปิดเผยว่า ในเมื่อคุณอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ประกาศชัดว่าจะไม่ร่วมรัฐบาลกับพรรคประชาชน