
‘หมอวรงค์’ ประกาศเจตจำนง 5 ข้อ ถ้าชาวหลักสี่เลือก ‘ไทยภักดี’ เข้าสภา หนุน ‘ลุงตู่’ ปราบโกง ขอเป็นโดมิโนตัวแรกนำร่องเปลี่ยนแปลงการเมืองในอนาคต
24 ม.ค. 2565 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า การปราศรัยใหญ่ครั้งแรก ของพรรคไทยภักดี เมื่อค่ำวันที่ 23 มกราคา 2565 ที่สนามกีฬาเยาวชนหลักสี่ ก็ผ่านไปด้วยดี ท่ามกลางประชาชนที่มาสนับสนุนพวกเราเกินคาดครับ
ผมคิดว่าผู้สมัคร คุณพันธุ์เทพ หมายเลข1 ทำหน้าที่ได้ดีมาก จังหวะ ลีลา การปราศรัย ทำได้ดีเกินกว่าที่ผมคาดหมาย ถือว่าทอปฟอร์ม น่าจะทำให้หลายๆ ฝ่ายที่มองข้ามต้องหันมามอง
ส่วนผมเองประกาศจุดยืนทางการเมืองที่ชัดเจนว่า ถ้า 1 เสียง ที่พี่น้องชาวจตุจักร-หลักสี่ ให้ความไว้วางใจ พรรคไทยภักดี คุณพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ หมายเลข1
1.เราไม่ขอร่วมกับพรรคที่มีประวัติโกงชาติแบบซ้ำซาก ที่สำคัญโกงแล้วหนีและไม่มีจิตสำนึกผิดแม้แต่น้อย
2.เราไม่ขอร่วมกับพรรคที่มีพฤติกรรมสนับสนุนการล้มล้างระบอบการปกครอง ระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข
3.เราสนับสนุนลุงตู่เป็นนายก และขอช่วยลุงตู่ปราบทุจริต โดยเฉพาะรัฐมนตรีที่ร่วมรัฐบาลที่มีปัญหา ที่สำคัญคือใช้หัวใจช่วยโดยไม่ต้องใช้กล้วย
4.เราเชื่อว่า การทำงานการเมืองที่มีอุดมการณ์ และจุดยืนที่ชัดเจน จะเป็นโดมิโนตัวแรก นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในอนาคต
5.ถ้าพี่น้องให้ความไว้วางใจ ไม่เพียงแต่ได้คุณพันธุ์เทพ เข้าไปทำหน้าที่ในสภา แต่หมายถึงได้ทั้งผมและทีมงานไทยภักดีทั้งพรรคร่วมงานด้วย
ท้ายนี้ต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชน และผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่ประกาศจุดยืนสนับสนุนพวกเราพรรคไทยภักดี ประกอบไปด้วย ม.จ.จุลเจิม ยุคล ลุงเปลว สีเงิน ดร.ณฐพร โตประยูร พลตรีนายแพทย์เหรียญทอง แน่นหนา ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชย์ ท่านถาวร เสนเนียม อ.ศาสตรา โตอ่อน อ.เทพมนตรี ลิมปพยอม อุ๊-หฤทัย เพจปราชย์สามสี กลุ่มพลังมวลชนปกป้องสถาบัน พรรคไทยภักดี จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอนครับ
การทำงานการเมืองที่มีอุดมการณ์ จุดยืนชัดเจน ไม่มีนายทุนเป็นเจ้าของ เพื่อให้เป็นพรรคของประชาชน เป็นการทำที่ท้าทายและยากมากครับ ถ้าไทยภักดีได้ชัยชนะในครั้งนี้ ไม่ได้เพียงหมายถึงชัยชนะของเรา แต่นี่คือชัยชนะของประชาชนอย่างแท้จริง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ไทยภักดี' ชูนโยบายปราบโกง ยกเลิกแบงก์พัน-500
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พรรคไทยภักดีจะยกเลิกแบงก์ 1,000 และแบงก์ 500
'อภิสิทธิ์' เปิดตัว 33 ผู้สมัคร สส.กทม. เชื่อปีเลือกตั้งลงท้าย 9 'ปชป.' มักชนะ
'อภิสิทธิ์' เปิดตัว 33 ผู้สมัคร สส.กทม. การันตีเฟ้นเข้มข้น ขอโอกาสคนกรุงไว้วางใจ ใช้การเมืองสุจริตเปลี่ยนแปลงประเทศ ยกระดับคุณภาพชีวิต เชื่อเลือกตั้งปีที่ลงท้ายเลข 9 'ปชป.' มักชนะ
พยากรณ์อากาศ 24 ชม.ข้างหน้า เหนือ-อีสาน อากาศเย็น 'กทม.' ช่วงเช้าต่ำสุด 20 องศาฯ
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีอากาศเย็นถึงหนาว
รัฐบาลปลื้ม 'กทม.' คว้าแชมป์เมืองคนเที่ยวมากสุดในโลก สั่งพร้อมรับช่วงปีใหม่
รัฐบาลปลื้ม 'กรุงเทพมหานคร' คว้าอันดับ 1 เมืองที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนมากที่สุด ประจำปี 68 สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องเตรียมพร้อมรองรับเที่ยวบินเพิ่มขึ้นช่วงเทศกาลปีใหม่
คนกรุงหายใจโล่ง เปิด 12 เขต ค่าฝุ่น PM2.5 สูงสุด
ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ในกรุงเทพมหานคร ประจำวันที่ 15 ธันวาคม 2568 เวลา 07:00 น.

