
16 ธ.ค. 2567 – นายไพบูลย์ นิติตะวัน เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ได้นัดแกนนำพรรคร่วมฝ่ายค้านรับประทานอาหารเย็น ในวันพุธที่ 18 ธ.ค.นี้ พรรค พปชร. จะส่งใครเข้าร่วมหรือไม่ ว่า ยืนยันว่าพรรคส่งจะตัวแทนเข้าร่วม ส่วนจะเป็นใครนั้น ต้องรอที่ประชุมกรรมการบริหารพรรคสรุปอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรค พปชร. จะไม่เข้าร่วมแน่นอน.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ปิยบุตร' สรุปศึกซักฟอก พท.เป็นตัวแทน 'พลังเก่า' ภารกิจต่อไป ปชน.ทำให้ชนะถล่มทลาย
นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กภายหลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรี ว่า
รัฐบาลปึ้กพ่วงงูเห่า โหวต‘อิ๊งค์’ท่วมท้น/ปิดฉากซักฟอกถลก2พ่อลูกดีลปีศาจ
ดีลแลกประเทศวันสุดท้ายร้อนฉ่า! รังสิมนต์สับ 2 ไอ้โม่งทำให้เกิดดีลปีศาจชั้น 14 ร
‘อิ๊งค์’สะกดอารมณ์ฝ่าซักฟอก2วัน รอลุ้นคะแนนโหวต-งูเห่าสมทบ!
ผ่านศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ตามมาตรา 151 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย ใช้เวลา 2 วัน 24-25 มีนาคม ก่อนลงมติวันนี้ 26 มีนาคม 2568 ซึ่งลีลาของ “นายกฯ อิ๊งค์” ในการแจงข้อซักฟอกถือว่าสามารถสะกดอารมณ์ได้ดี ไม่ปล่อยหมัดเด็ดตรงๆ ใส่ฝ่ายค้าน แต่ใช้ความนิ่งตอบเจ็บๆ ในบางช่วงเช่นกัน
สภาเดือดพลั่ก! สส.ปชน. เปิดโปงปฏิบัติการไอโอกองทัพ พาดพิงสถาบัน แห่ประท้วงวุ่น
ระหว่างที่นายชยพล สท้อนดี สส.กทม.พรรคประชาชน กำลังอภิปรายไปได้ประมาณ 15 นาที นายพิเชษฐ์เชื้อ เมืองพาน ซึ่งทำหน้าที่เป็นประธานในขณะนั้น ได้กล่าวตักเตือนว่า การนำเสนอสไลด์ในลักษณะตัดแปะ
'สิทธิพล' ซัด 'แพทองธาร' เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ปล่อยต่างชาติแย่งงานคนไทย
นายสิทธิพล วิบูลย์ธนากุล สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน อภิปรายนายกฯกำลังปล่อยให้ผู้ประกอบการต่างชาติทำลายเศรษฐกิจไทยไม่ว่าจะเป็น การทำลายงานคนไทยทั้งที่หลายอาชีพสงวนไว้เพื่อคนไทยเท่านั้น ทำลายอุตสาหกรรมตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ
สับ 'เพื่อไทย' ไม่ได้เก่งเศรษฐกิจอย่างที่คุยโม้ ความสำเร็จในอดีตแค่โชคช่วย สมัยลุงตู่ยังดีกว่านี้
นางสาวศิริกัญญา ตันสกุล สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน อภิปราย โดยกล่าวขอบคุณ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ที่ได้ทำให้คนไทยทั้งประเทศตาสว่าง ได้เรียนรู้ว่ารัฐบาลเพื่อไทยไม่ได้เก่งกาจด้านเศรษฐกิจ ความสำเร็จในอดีตได้มาเพราะโชคช่วย