
23 ก.ย..2567-นายชาญ พวงเพ็ชร์ ผู้สมัครนายกอบจ.ปทุมธานี ให้สัมภาษณ์หลังทราบผลนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการแพ้พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้สมัครนายก อบจ.ปทุมธานีว่า ขอบคุณประชาชนและทีมงาน ตนเองภาคภูมิใจในคะแนนแสนกว่าคะแนนที่ประชาชนมอบให้ วันนี้เราชนะไม่ได้ก็ต้องยอมเพราะคะแนนต่ำกว่าเขา แต่ก็จะทำงานเพื่อคนปทุมธานีต่อไป จะทุกข์หรือสุข สโลแกนลุงชาญก็บอกแล้วว่าคนปทุมฯไม่ทิ้งกัน ถ้าพี่น้องชาวปทุมธานีมีอะไรให้ลุงชาญรับใช้ ก็เหมือนเดิมนะครับ ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงครับ
“การเลือกตั้งในครั้งนี้ก็เหมือนที่บอกไปว่าเป็นห่วงคนจะมาลงคะแนนน้อย และเบื่อการเมืองของปทุมธานี และฝนตกด้วย แต่สิ่งที่สำคัญจริงแล้วผมออกไปหาเสียงผมรู้คนเบื่อการเมืองมากกว่า เพราะเลือกแล้วเลือกอีก มันไม่จบปทุมธานี เที่ยวนี้คงจะจบมั้ง แต่ก็ไม่รู้นะมันแล้วแต่บุญวาสนาของแต่ละคน เราเป็นนักการเมืองมานาน ก็ต้องขอบคุณคนปทุมธานีอีกครั้ง การเมืองไม่มีใครสามารถตอบล่วงหน้ได้ว่าจะแพ้หรือชนะ มันเป็นเกมกีฬา ในวันนี้เราคะแนนน้อยกว่า เราก็ต้องยอมรับแบบลูกผู้ชาย ทีมงานที่ทำงานด้วยกันมาโดยตลอดเป็นกำลังสำคัญของลุงชาญ”
นายชาญกล่าวว่า การเลือกตั้งในครั้งนี้เรื่องตนเองไม่ติดโลโก้พรรคเพื่อไทยก็ไม่ได้มีอะไร ยังอยู่กับพรรคเพื่อไทย และวันนี้สส.พรรคเพื่อไทยที่มีคนเดียวก็เดินทางมา ยังอยู่เหมือนเดิม ที่เราได้ใบเหลืองมันมีอุปสรรคทางการเมืองหลายด้าน เราก็เกรงใจผู้หลักผู้ใหญ่ เราก็ใช้สโลแกนของเรากลุ่มปทุมรักไทย ก็ไม่ได้เสียหายกับพรรคและก็คนปทุมธานี และลุงชาญด้วย ที่เราไปแจกบัตรที่ได้ใบเหลืองมันกระทบกับพรรคเขากระทบกับท่านอดีตนายกทักษิณ และท่านนายกอุ๊งอิ๊ง นายกปัจจุบัน ในการลงครั้งนี้เลยใช้กลุ่มปทุมรักไทย และคนปทุมไม่ทิ้งกันต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชนอีกครั้งจากใจลุงชาญ จากนั้นนายชาญ ได้เดินไปขอบคุณทีมงานและประชาชนที่เดินทางมาให้กำลังใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โอ๊ค' เข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' คุยเรื่องหลานๆ พร้อมฝากให้กำลังใจ 'ยศชนัน'
ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณด้านหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ถนนงามวงศ์วาน กรุงเทพมหานคร ระหว่างการเดินทางเข้าเยี่ยม นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นการเข้าเยี่ยมครั้งที่ 27 ภายหลังถูกคุมขังครบ 3 เดือน เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ที่ผ่านมา การเข้าเยี่ยมครั้งนี้มี นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือโอ๊ค บุตรชายคนโตของนายทักษิณ ชินวัตร
‘อิ๊งค์-ปอ’ เข้าเยี่ยม ‘ทักษิณ’ คุยแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ฝากกำลังใจยศชนัน
“อิ๊งค์-ปอ” ตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยม “ทักษิณ ชินวัตร” ครั้งที่ 26 ภายในเรือนจำกลางคลองเปรม เผยมีการพูดถึงแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย พร้อมส่งกำลังใจให้ “ศ.ยศ
'หมอวรงค์' มองภาพ 'เบนสมิธ' ร่วมวง 'ทักษิณ-ธรรมนัส' น่ามีผลต่อปท. มากกว่ารูปเก่า 'อนุทิน'
ภาพที่มีเบน สมิธกับทักษิณ และมีธรรมนัส น่าจะมีน้ำหนักสร้างผลกระทบต่อประเทศชาติมากกว่า เมื่อเทียบกับภาพเมื่อ 10 ปีที่แล้วของนายอนุทิน แต่สิ่งที่นายอนุทินต้องพิสูจน์ อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างผ่านมาทางธรรมนัสก็ได้
กกต. ไม่มีปัญหาถ้าพรุ่งนี้ยุบสภา ก็พร้อมจัดการเลือกตั้ง-ทำประชามติ
เลขาฯกกต. กล่าวถึงความพร้อมการเลือกตั้งอบต. 11 ม.ค.2569 ว่า เราได้ตื่นตัวและสื่อสารไปยังพื้นที่ และหน่วยงานองค์การบริหารส่วนตำบลที่จะทำการเลือกตั้ง รวมทั้งถ้าจะมีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทน
‘เสรีพิศุทธ์’ จัดเต็ม ‘ทักษิณ’ ยังไม่สิ้นกรรม แฉลึก...ศึกสีกากี
กลายเป็นเรื่องที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมาก กับการออกเปิดโปง-แฉข้อมูลเรื่องตำรวจรับผลประโยชน์ รับส่วยจากเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์
'ภูมิใจไทย'โชว์พร้อมยุบสภา 'ทักษิณ'ถูกสกัด-'พท.แพแตก'
การเมืองเวลานี้ต้องจับตาว่าจะมีการเลือกตั้งตาม MOA ระหว่างพรรคประชาชนและพรรคภูมิใจไทย ที่กำหนดวันเลือกตั้งไว้วันที่ 31 มกราคม 2569 เพื่อเดินหน้าไปสู่การเลือกตั้งใหญ่หรือไม่

