
18 ส.ค.2567-เพจองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก รายงานผลการนับคะแนน เลือกตั้งนายก อบจ.พิษณุโลก อย่างไม่เป็นทางการ เวลา20.00 น. นับไปแล้ว 1,283 หน่วย พบว่ามีการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการประมาณ 91% พบว่า นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ หมายเลข 1 นำมาเป็นอันดับ 1 อยู่ที่ 151,386 คะแนน นายเศรษฐา กิตติจารุรักษ์ จำนวน 8,766 คำแนน และนางสิริวรรณ คุณประจักษ์นุกูล ได้คะแนน 70,524 คะแนน
ทั้งนี้ นายมนต์ชัย อดีตนายก อบจ.พิษณุโลก มีคะแนนนำห่างนางสิริวรรณ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากพรรคประชาชน และมีนายปดิพัทธ์ สินติภาดา อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 อดีตสส.พิษณุโลก พรรคก้าวไกล และย้ายมาอยู่พรรคเป็นธรรม ช่วยหาเสียง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘พรรคก้าวอิสระ’ ปลุกพลังเงียบเชียงใหม่ สร้างการเปลี่ยนแปลงการเมืองท้องถิ่น
พรรคก้าวอิสระ หรือ INDY ประกาศรับผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ และสมาชิกสภาเทศบาล ปลุกพลังเงียบชาวเชียงใหม่ทุกเพศทุกวัยให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลง เมืองเชียงใหม่เป็นโมเดลใหม่ของการเมืองที่แท้จริงและไม่แบ่งฝ่าย
‘ภัทรพล’ ชนะเลือกตั้ง นายกเทศมนตรีเมืองบางแก้ว ลั่นเดินหน้าลุยแก้ 3 ปัญหาหลัก
ผลการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองบางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งมีการนับคะแนนหลังปิดหีบไปช่วงเวล 17.00 น. วันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา
'หมออ๋อง' นำผู้สมัครเลือกตั้งนายกเล็กพิษณุโลก ชูนโยบายไม่เอาระบบบุญคุณอุปถัมภ์
"หมออ๋อง" นำทีม “พรรคประชาชน” ส่ง “ธนากร กลิ่นผกา” ท้าชิงเก้าอี้นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก ชู 4 เสาหลัก10นโยบายขยายคุณภาพชีวิต
‘หมออ๋อง’ ตัดพ้อข้อกล่าวหา ป.ป.ช. ราวกับเป็นคนชั่ว ผิดร้ายแรง
นายปดิพัทธ์ สันติภาดา อดีตรองประธานสภาฯ อดีต สส.พรรคก้าวไกล
ผลสำรวจชี้ 'กกต.' ล้มเหลวจัดเลือกตั้งท้องถิ่น
“สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นประชาชนที่มีสิทธิเลือกตั้งท้องถิ่นทั่วประเทศ เรื่อง “ควันหลงเลือกตั้งท้องถิ่น”กลุ่มตัวอย่าง จำนวน 1,386 คน (สำรวจทางออนไลน์และภาคสนาม) ระหว่างวันที่ 4-7 กุมภาพันธ์ 2568 พบว่า กลุ่มตัวอย่างร้อยละ 63.28 ไปเลือกตั้งนายก อบจ.
ไม่ยอมจบ! ปชน.นำอดีตผู้สมัครนายก อบจ.เมืองปากน้ำร้องวันนอร์!
'สส.ปชน.' พาอดีตผู้สมัคร นายกอบจ.สมุทรปราการ นำหลักฐานทุจริตเลือกตั้ง ยื่น 'วันนอร์' ช่วยสอบ หลังแจ้งความ สภ.พระประแดงไม่คืบ