พ่อพระเอก!พิธาเมินภาพ'ประยุทธ์-ทักษิณ' บอกสนใจแต่ประชาชน

'พิธา' ปัดแสดงความเห็นภาพ 'ทักษิณ-บิ๊กตู่' บอกไม่รู้ที่มาที่ไปเป็นอย่างไร เผยสนใจ ปชช.อันดับ 1

07 ส.ค.2567 - นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สส.บัญชีรายชื่อ และประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ปรากฏภาพนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา องคมนตรี ที่งานพระราชทานเพลิงศพ นางชดช้อย ทวีสิน มารดาของนายกรัฐมนตรี มองอย่างไร ว่าไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เห็นเพียงแค่รูปที่ปรากฏออกมา จึงไม่รู้ว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างไร ซึ่งตอนนี้ไม่มีความคิดเห็นอะไรไปมากกว่านี้ อีกอย่างเป็นงานศพของมารดา นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี

“ส่วนตัวผมสนใจแต่ประชาชนมาเป็นอันดับหนึ่งและเพื่อนๆ ที่ทำงานเป็นอันดับสอง และคำวินิจฉัยที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงบ่าย จึงไม่ได้ไปสนใจเรื่องอื่น อีกเรื่องที่สนใจคือ น.ส.แจ่มจันทร์ สุวรรณเพ็ง นักกีฬามวยโอลิมปิก ที่ได้เหรียญทองแดง ขอแสดงความยินดีกับเขาด้วย“ นายพิธากล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดภาพ 'ลุงตู่' ทำบุญไหว้พระ 'วัดมหาธาตุวชิรมงคล' จ.กระบี่

เพจเฟซบุ๊ก "วัดมหาธาตุวชิรมงคล" ซึ่งเป็นวัดที่มีชื่อเสียงโด่งดังของ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ นำภาพของ “ลุงตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา องคมนตรี อดีตนายกรัฐมนตรี มาโพสต์ลงบนเพจ

‘ทักษิณ’ ร่วมฉลองมงคลสมรส ‘จักรภพ-สุไพรพล’ คนการเมืองแห่ร่วมยินดี

‘ทักษิณ’ ร่วมฉลองมงคลสมรส ‘จักรภพ-สุไพรพล’ อวยพรมีความสุข-ความมั่นคงในชีวิตคู่ ขณะที่คนการเมืองเข้าร่วมแสดงความยินดีแน่น บอกต่อไป ‘จักรภพ’ ต้องช่วยกันทำงานให้บ้านเมือง

พ่อนายกฯ ลั่นซื้อหนี้ประชาชนต้องเกิดปีนี้ ขอใจเย็นดิจิทัลวอลเล็ต กระตุ้นศก.แน่

‘ทักษิณ’ บอก ซื้อหนี้ประชาชนต้องทำ ระบุ เกิดขึ้นปีนี้ เชื่อน่าไปได้ดี พร้อมขอใจเย็นๆ ดิจิทัลวอลเล็ต ช่วยกระตุ้นศก.แน่

‘แม้ว’ การันตี ‘แพทองธาร-ฮุนมาเนต’ เพื่อนกันรุ่นพ่อรุ่นลูก อย่าหวั่นสถานการณ์ชายแดน

‘แม้ว’ ยัน ‘แพทองธาร-ฮุน มาเนต’ จูนกันได้ เพื่อนกันทั้งรุ่นพ่อ-รุ่นลูก ขอ อย่าหวั่นไหวสถานการณ์ชายแดน บอกฝ่ายค้านกัมพูชามักยุให้ตีกัน

'เท้ง' โวอภิปรายนอกจากชื่อ 'ทักษิณ' อาจมีชื่อ 'ยิ่งลักษณ์' ด้วย

'หัวหน้าเท้ง' มองสิ่งสำคัญกว่าจำนวนชั่วโมง คือวันซักฟอก มั่นใจอภิปรายตอกย้ำรอยร้าว 'พรรคร่วมรัฐบาล' เป็นปัญหาหลัก เชื่อถอดชื่อ 'ทักษิณ' ทำให้พูดได้กว้างขึ้น อาจมีไปถึง 'ยิ่งลักษณ์' ด้วย