สส.เพื่อไทย ซัดคนพูดถึงนายกฯสำรอง สมองผิดปกติ จินตนาการเลวร้าย

31 ก.ค.2567 - นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ สส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล(วิปรัฐบาล) กล่าวว่า การแต่งตั้งรัฐมนตรี นายกฯได้หารือกฤฎีกา และส่วนต่างๆที่เกี่ยวข้องแล้ว การแต่งตั้งเป็นไปด้วยเจตนาบริสุทธิ์ ทำตามคำแนะนำของทุกภาคส่วน พรรคเพื่อไทยจึงมั่นใจว่านายกฯจะไม่มีปัญหา เราเชื่อมั่นว่านายกฯบริสุทธ์และไม่กังวล ไม่มีการเตรียมนายกฯสำรองเหมือนที่หลายฝ่ายออกมาตั้งข้อสังเกต
 
นายวิสุทธิ์ กล่าวว่า วันนี้เราทุกคนมุ่งมั่นทำงาน นายกฯทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อประเทศชาติ ในพรรคไม่มีใครพูดถึงนายกฯสำรอง เราเชื่อมั่น ร้อยเปอร์เซ็นต์ ล้านเปอร์เซ็นต์ ว่านายกฯรอดปลอดภัยแน่นอน วันนี้เราเพียงแต่มองที่การทำงานเป็นหลัก เมื่อร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายเพิ่มเติมปี 2567 จำนวน 1.2 แสนล้านเพิ่งผ่านสภาฯ ทุกคนต่างดีใจว่าโครงการดิจิทัลวอลเล็ตใกล้เป็นจริง ส่วนความสัมพันธ์ในพรรคร่วมรัฐบาล วันนี้ก็ช่วยกันโหวตกันดีไม่มีใครบิดพริ้ว เป็นสิ่งยืนยันว่าพรรคร่วมแน่นปึ๊ก ไม่แตกแยกมีแต่การเตรียมการทำงานเพื่อประชาชน 
 
เมื่อถามว่าแต่มีการออกมาพูดถึงนายกฯสำรอง นายวิสุทธิ์ กล่าวว่า คนที่ออกมาพูดเรื่องดังกล่าวเป็นคนที่จิตใจไม่บริสุทธิ์ มองว่าคนเหล่านี้น่าจะสมองผิดปกติ จึงจินตนาการแต่เรื่องเลวร้าย อยากให้เข้าวัดฝึกนั่งสมาธิ จิตใจจะได้นึกเรื่องดีๆบ้าง 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ภูมิธรรม' มั่นใจแจงศาลรัฐธรรมนูญได้ทุกเรื่องปมให้อำนาจแทรกแซงคดีฮั้ว สว.

ศาลรัฐธรรมนูญนัดไต่สวนพยานและผู้เกี่ยวข้อง คดีสถานะ อดีตรองนายกฯและอดีตรัฐมนตรียุติธรรม แทรกแซงคดีฮั้วเลือก สว. 'ภูมิธรรม' มั่นใจชี้แจงได้ทุกประเด็น

ศาลรัฐธรรมนูญ นัดไต่สวน 'ภูมิธรรม-ทวี' แทรกแซงคดีฮั้ว สว.

ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณาคำร้องในคดีที่ ประธานวุฒิสภาส่งคำร้องขอให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 170 วรรคสาม ประกอบมาตรา 82 ว่า ความเป็นรัฐมนตรีของนายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

รู้แล้วฝีมือใคร! จุดเริ่มต้นดรามา 'ซีเกมส์ 2025'

รศ.หริรักษ์ สูตะบุตร อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วิพากษ์วิจารณ์กันจนเป็นดรามา คือเรื่องพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 33 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ

ประธาน กมธ.แก้รัฐธรรมนูญคาด 2 ปีได้เห็นการเปลี่ยนผ่านประเทศ!

ปธ.กมธ.แก้รัฐธรรมนูญยันหลักการปรับกลไกทำรัฐธรรมนูญ เพื่อปลดล็อกสู่ รธน.ฉบับใหม่ คาด 2 ปีเศษจะได้เห็นการเปลี่ยนผ่านประเทศ