‘วัชระ’ ลั่นไม่รู้เรื่องถุงขนมภาค 2 ปัดส่งหนังสือร้อง ‘กต.’

แฟ้มภาพ

16 มิ.ย.2567-นายวัชระ  เพชรทอง อดีตสส.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ตามที่มีการส่งข้อความในสื่อออนไลน์ว่าตนส่งหนังสือร้องเรียนเรื่องถุงขนมภาค 2 ต่อคณะกรรมการตุลาการ (กต.)และมีการเผยแพร่ภาพตนประกอบข้อความเผยแพร่ไปทั่วนั้น ย่อมก่อให้เกิดความเข้าใจผิดได้

ขอชี้แจงข้อเท็จจริงว่า 1. ไม่ได้เป็นผู้เขียนและเผยแพร่ แม้ว่าข้อเท็จจริงน่าสนใจมากก็ตาม 2. ไม่ได้เป็นผู้ยื่นหนังสือฉบับนี้ต่อคณะกรรมการตุลาการ แต่เคยยื่นเรื่องกรณีนายทักษิณ ชินวัตร ความผิดตามมาตรา 112 ต่อสำนักงานอัยการสูงสุด และเรื่องที่เกี่ยวข้องต่อคณะกรรมการป้องกันและปรามปรามการทุจริตแห่งชาติ(ปปช.)จริง

“แต่เรื่องที่ยื่นต่อคณะกรรมการตุลาการ(กต.)ไม่ได้ทำและไม่ติดใจหรือโกรธเคืองคนที่ทำ เพราะเป็นบุคคลสาธารณะอาจมีคนเข้าใจผิดบ้างถูกบ้างเป็นธรรมดาของโลก”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รื้อถอนแล้ว! นายทุนบุกรุกพื้นที่อุทยานน้ำตกโยง ปลูกทุเรียน-มังคุด-เงาะ-สะตอ

นายสมคิด กาฬสุวรรณ นายอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้รับการร้องเรียนว่ามีการบุกรุก ยึดครองและปลูกผลนาสินในพื้นที่อุทยานแห่งชาติน้ำตกโยง ท้องที่บริเวณบ้านพรุชิง หมู่ 9 ตำบลถ้ำใหญ่

‘สว.สำรอง’ บุกดีเอสไอ ร้องสอบปมล็อกโหวตฮั้วเลือก สว. หลัง กกต.ตีตกคำร้อง

กลุ่มสว.เพื่อประชาชน นำโดยพล.ต.ท.คำรบ ปัญญาแก้ว เพื่อประชาชน พร้อมตัวแทน สว.สำรอง ประมาณ 30 คน ยื่นคำร้องต่ออธิบดีดีเอสไอ

'วัชระ' ถวายฎีกา ค้าน สตช. เสนอชื่อมือยิงวัดพระแก้ว เป็นผู้การกาฬสินธุ์

นายวัชระ เพชรทอง อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) เดินทางไปยื่นหนังสือทูลเกล้าฯถวายฎีกา ขอให้ตรวจสอบรายชื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ชาวระยอง 473 ครัวเรือนในพื้นที่กรมป่าไม้ เดือดร้อนหนักถูกตัดไฟนานกว่า 2 ปี

นายวัชระ เพชรทอง อดีต สส.พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นายสินธ์ กีรตยาคม อดีตกำนันตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง

คู่ต่อสู้เบรก 'วิเชียร' ครองนายกอบจ.6 สมัยรวด ชี้ติดชนักเรื่องร้องเรียน

“วิเชียร ทรัพย์เจริญ” ยังนั่งนายกอบจ.ตราด สมัยที่ 6 ขณะที่“เจริญ ชลาลัย” ขวางตำแหน่ง ชี้ยังเข้าทำงานไม่ได้เหตุถูกร้องเรียน

กต. ยัน 5 ตัวประกันไทยปลอดภัยดี 'มาริษ' บินอิสราเอลรับกลับบ้าน เร่งช่วยอีก 1 คน

บัวแก้วเผย 5 ตัวประกันไทยปลอดภัยดี ส่ง รพ. เช็กร่างกาย ติดต่อญาติในไทยแล้ว ‘มาริษ’ นำคณะไปอิสราเอล รับตัวกลับประเทศ เร่งหาทางช่วยอีก 1 คน