'อนุทิน' ยังไม่มีคิวเข้าพบ 'นช.ทักษิณ' แต่ต้องเจอแน่นอน เพราะเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ

26 มี.ค.2567-ที่ทำเนียบ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะเดินทางเข้าที่ทำการพรรคเพื่อไทยในวันนี้จะมีโอกาสได้พบหรือไม่ ว่า นายทักษิณเดินทางเข้าพรรคเพื่อไทยคงไม่มีโอกาสได้เจอ จะไปเจอกันได้อย่างไร และที่ผ่านมายังไม่มีโอกาสได้เจอนายทักษิณแต่เชื่อว่าในอนาคตได้เจออย่างแน่นอน

พร้อมถามกลับสื่อมวลชน ว่า ”จะไม่เจอกันได้อย่างไร จะไม่เจอกันทั้งชาติเลยหรือ เขาเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่เราเคารพ“.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคำสั่ง 'อนุทิน' ตั้งคกก.สืบสวนข้อเท็จจริง ปมร้อนงบประกันสังคม

สำหรับการแต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงกรณีการใช้งบสำนักงานประกันสังคม (สปส.) นั้น เมื่อวันที่ 11 มี.ค. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติราชการแทนนายกรัฐมนตรี ลงนามคำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ 86/2568 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง

'อนุทิน' รับเซ็นตั้ง ปลัดมหาดไทย สอบข้อเท็จจริงปม 'การใช้งบประกันสังคม-ปลัดฯแรงงาน'

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงกรณีการเซ็นตั้งคณะกรรมการตรวจ

'ขัดแย้งไป-เคลียร์ไป'ลากรัฐบาล คดีกวนใจ'นายใหญ่'กับเกมยึดอาวุธลับ

“ไม่สามารถคาดเดาว่าระเบิดลูกไหนจะทำงานก่อน และส่งผลให้เกิดการล้มกระดานไปเร็วก่อนครบวาระ จึงต้องค่อยๆ เก็บเบี้ยตัวสำคัญ และอาวุธลับที่ใช้เผด็จศึกศัตรูให้มาอยู่ในมือตัวเองมากที่สุด พร้อมไปกับเช็กทิศทางขององค์กรที่ชี้เป็นชี้ตาย”

'อนุทิน' บอกดีเอสไอไม่ใช่เครื่องมือการเมือง เชื่อขรก.ประจำไม่ทำตามคำสั่งผิดกฎหมาย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีคณะกรรมการคดีพิเศษ รับพิจารณาคดีฮั้วเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภาเป็นคดีพิเศษ ฐานความผิดฟอกเงิน ซึ่งถูกหลายฝ่ายมองเป็นการใช้หน่วยงานของรัฐเป็นเครื่องมือทางการเมือง