'ตรีรัตน์' เปิดใจลาออกพรรคไทยสร้างไทยด้วยเหตุผลส่วนตัว

‘ตรีรัตน์’ เปิดใจลาออกพรรคไทยสร้างไทยด้วยเหตุผลส่วนตัว ยันไม่มีปัญหาในพรรค ลั่นอุดมการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง แม้ไม่สังกัดพรรคใด

28 มค.67 นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส อดีตรองเลขาธิการพรรคไทยสร้างไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คของตน ถึงเหตุผลการลาออกจากพรรคไทยสร้างไทยว่าตามที่ผมได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคไทยสร้างไทย เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา

ผมขอนำเรียนว่าการลาออกครั้งนี้เป็นการตัดสินใจด้วยเหตุผลส่วนตัว โดยขอยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาใดๆและได้มีการนำเรียนผู้ใหญ่ในพรรคแล้ว

ตลอด 7 ปีที่ผมได้ก้าวเข้าสู่งานการเมือง ผมขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน โดยเฉพาะคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาทำงานที่ผมรัก

ผมขอขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนให้ผมได้ทำหน้าที่ของผมอย่างดีที่สุด

แม้ว่าวันนี้ผมจะไม่ได้สังกัดพรรคใดแล้ว แต่อุดมการณ์ของผมไม่เคยจางหาย และผมจะยังอุทิศแรงกายแรงใจของผมเพื่อประโยชน์ของคนไทยและประเทศไทยต่อไป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทสท.ประกาศ Restart ประเทศไทยชูโมเดลเศรษฐกิจยุคใหม่

'ไทยสร้างไทย' ประกาศ Restart ประเทศไทย ชูโมเดลเศรษฐกิจยุคใหม่ พร้อมกางโรดแม็ปแจกโอกาส สร้างอนาคตด้วยเทคโนโลยี ย้ำจุดยืนล้างบางคนโกง ทลายสแกมเมอร์ และทุนดำยึดประเทศ

'ไทยสร้างไทย' ตั้งเป้ากวาด 25 สส.

'ไทยสร้างไทย' พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทั่วไทย 'ภราดร' ตั้งเป้า 25 เก้าอี้ สส. ดันแคนดิเดตนายกฯ ย้ำร่วมรัฐบาลได้ทุกพรรค แต่ต้องเป็นพรรคสีขาว ด้าน 'สุรเดช' ลั่นไม่เน้นแจกเงินแต่จะสังคายนาระบบงบประมาณใหม่

'ภราดร' ท้า 'รัฐบาล' ถ้าบริสุทธิ์ใจทำไมไม่มีหมายจับ 'เบน สมิธ–ยิม เลียก'

'เสธ.แมว' ท้า 'รัฐบาล' ถ้าบริสุทธิ์ใจตอบให้ได้ ทำไมยังไม่มีหมายจับ 'เบน สมิธ–ยิม เลียก' มองเงินอายัดพุ่ง 26,000 ล้าน แต่ ก.ล.ต.กลับนิ่ง เผยบางคนในเครือข่ายสแกมเมอร์เริ่มหมอบ เตรียมแยกตัวเป็นพยาน

'จินนี่ ยศสุดา' ลูกสาวคุณหญิงหน่อย พร้อมลงสนามการเมืองเต็มตัว

'จินนี่' ลูกสาวคุณหญิงสุดารัตน์ เตรียมลงสนามเลือกตั้งช่วยพรรคไทยสร้างไทย ลั่นการเมืองไม่ใช่มรดกจากแม่ แต่มาด้วยใจตามความตั้งใจของตัวเอง

‘สุดารัตน’ ขอโทษแทนนักการเมืองทำเลอะเทอะ จนประชาชนเดือดร้อน

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย ระบุ การเมืองที่ดีต้องเป็นที่พึ่งของประชาชน พร้อมขอโทษแทนนักการเมืองที่ทำให้คนเดือดร้อน ยืนยันเดินหน้าแก้ระบบการเมืองและปัญหาเศรษฐกิจเพื่อให้คนไทยกลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น