ไม่มีความสุขไหนเปรียบได้! 'เศรษฐา' ยินดี 'ทักษิณ' กลับไทย

22 ส.ค.2566- นายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย ทวิตข้อความว่า การกลับมาประเทศบ้านเกิด พร้อมหน้ากับครอบครัว เป็นสิ่งที่ไม่มีความสุขไหนจะเทียบได้ ยินดีกับครอบครัวชินวัตร และอดีตนายกรัฐมนตรี คุณทักษิณ ที่วันนี้จะได้กลับสู่ประเทศไทยครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไทยสร้างไทย' ตั้งเป้ากวาด 25 สส.

'ไทยสร้างไทย' พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทั่วไทย 'ภราดร' ตั้งเป้า 25 เก้าอี้ สส. ดันแคนดิเดตนายกฯ ย้ำร่วมรัฐบาลได้ทุกพรรค แต่ต้องเป็นพรรคสีขาว ด้าน 'สุรเดช' ลั่นไม่เน้นแจกเงินแต่จะสังคายนาระบบงบประมาณใหม่

พลิก! ภูมิใจไทยเสนอแคนดิเดตนายกฯ 2 คน 'อนุทิน-สีหศักดิ์'

ชัดแล้ว! 'ภูมิใจไทย' ประกาศแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี 2 คน 'อนุทิน - สีหศักดิ์' ยกสถานการณ์ปัจจุบัน มีความเหมาะสมที่สุด ส่วน 'ศุภจี - เอกนิติ' ตอบรับร่วมงานต่อเนื่อง หากได้รับเลือกให้จัดตั้งรัฐบาล

'ตรีนุช' สยบข่าวถอนตัวแคนดิเดตนายกฯ พปชร.ลั่นยังไม่ไปไหน!

'ตรีนุช' สยบข่าวถอนตัวแคนดิเดตนายกฯ 'พปชร.ยันยังไม่ไปไหน ชี้ข่าวลือ 'ลุงป้อม' วางมือให้รอฟังจากปาก ลั่นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พปชร.ต้องมูฟออน แย้มบ่ายนี้ชัดเจนทุกเรื่อง