
14เม.ย.2566 - เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมภริยา และแกนนำพรรคชทพ. ร่วมงาน "เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ สุพรรณบุรี ประจำปี 2566" บริเวณถนนอาทิวราห์ อ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี โดยในปีนี้ ชาวสุพรรณบุรีออกมาเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างคึกคัก
โดยนายวราวุธ ใช้กระบอกไม้ไผ่ใส่น้ำ แทนการใช้ขันน้ำพลาสติกเพื่อลดมลภาวะ รดน้ำสงกรานต์ร่วมกับชาวจังหวัดสุพรรณบุรี และเมื่อพบเห็นผู้สูงอายุอย่างได้เค้ารถน้ำขอพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทยอีกด้วย
นายวราวุธ กล่าวอวยพรเนื่องในวันเทศกาลสงกรานต์ ว่า เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทย วันสงกรานต์ ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดลบันดาลให้ทุกคนประสบแต่สิ่งดีๆ ตลอดปีใหม่ไทย มีสุขภาพกาย และสุขภาพใจ ที่สมบูรณ์แข็งแรง เป็นกำลังสำคัญในการที่จะมาทำงาน ให้กับประเทศไทยและเป็นทรัพยากรบุคคลที่สำคัญของแผ่นดินไทย ขอให้มีกำลังในการแก้ไขปัญหาและขอให้มีกำลังใจ ต่อสู้กับปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นและขอให้ทุกคนโชคดีตลอดปีใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดเบื้องลึก! ทำไม 'ภูมิใจไทย' มีแคนดิเดตนายกฯแค่ 2 คน
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "ทำไม ภูมิใจไทย มีแคนดิเดตเพียง 2 คน" โดยระบุว่า
'วราวุธ' เผยอบอุ่น-มีพลังอยู่บ้านภูมิใจไทย ไม่แคร์ 'ยศชนัน' เปิดซิงสุพรรณฯ ลั่นเจาะได้ก็ลองกันดู
“วราวุธ” ลั่น "เจาะได้ก็ลองกันดู" หลัง “ยศนัน” หอบคณะเพื่อไทย ลงพื้นที่หาเสียงสุพรรณบุรี บอก แย่งพื้นที่ได้หรือไม่ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน
'หนูนา' เปิดใจร่ายยาว ทำไม 'ท็อป' ปล่อยมือ 'ชทพ.' ไปอยู่ ภท.
'หนูนา' เปิดใจ 'ท็อป' ลา ชทพ. เหตุต้องหาพื้นที่อยู่บนถนนการเมืองต่อไปได้ รับรุ่นลูกไม่เก่งเท่าพ่อบรรหาร เลือก ภท. เพราะยึดมั่นในชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เผยรักษาการหัวหน้าพรรค แต่ไม่มีกิจกรรมการเมือง
'วราวุธ' นำทีมสส.สุพรรณฯ ไหว้อนุสาวรีย์บรรหาร ก่อนย้ายไปซบ ภท.พรุ่งนี้
“วราวุธ” พร้อม 5 อดีตสส.สุพรรณบุรี ไหว้ อนุสาวรีย์นายบรรหาร ก่อนไปสมัคร ภท.พรุ่งนี้ “ประภัตร” นำขอขมานายกฯคนที่ 21 บอก หยุดพรรคชั่วคราว ไปทำหน้าที่ผู้แทนในรัฐบาล แล้วจะกลับมา ด้าน “ท็อป” ขออภัย ลั่น ไม่ได้ทิ้งคนสุพรรณฯ แต่ไปอยู่ ภท. ท่องยุทธจักร สร้างความเข้มแข็ง รับที่ผ่านมาพรรคเล็กทำงานลำบาก
ปิดฉาก 'ชทพ.' วราวุธ นำทีม 10 อดีต สส. เซ็นไขก๊อก สมัคร ภท. 15 ธ.ค.
'วราวุธ' นำทีมอดีต 10 สส. 'ขทพ.' เซ็นใบลาออกยื่นนายทะเบียนพรรค เตรียมตบเท้าสมัครเข้า 'ภท.' 15 ธ.ค.
มาทั้งสุพรรณจับตา ‘ประภัตร’ เข้าค่ายภูมิใจไทย
นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และในฐานะรองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย(ภท.) ได้โพสต์ภาพนายอนุทิน ชาญวีรกูล

