'แรมโบ้' แจง นายกฯ ยังฟิตแข็งแรงอยู่ยาวเป็นนายกฯได้อีกหลายปีเดินสะดุดเป็นเพราะทำงานเยอะ สมองคิดแต่เรื่องการทำงาน ไม่ได้เจ็บป่วย ยืนยันยังแข็งแรงดี ฝากขอบคุณประชาชนที่ห่วงใย ขออย่านำไปเป็นประเด็น
25 พ.ย.2564 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรีชี้แจงกรณีที่มีสื่อโซเซียลนำภาพนายกฯเดินสะดุดในระหว่างการทำงานหลายครั้ง โดยยืนยันว่านายกฯยังมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอยู่ ไม่ได้เจ็บป่วยอะไร และที่ช่วงนี้ต้องเดินสะดุดบ้างก็เป็นเพราะทำงานเยอะ สมองคิดแต่เรื่องการทำงาน บางครั้งจึงขาดความระมัดระวังไปบ้าง
นายเสกสกล กล่าวว่า นายกฯ ยังฝากขอบคุณพี่น้องประชาชนถึงความห่วงใยในครั้งนี้ด้วยความจริงใจ ซึ่งจากนี้ไปนายกฯจะใช้ความระมัดระวังให้มากขึ้นและก้าวเดินให้ช้าลงมีความรอบคอบมากขึ้น เพื่อไม่ให้สะดุดอีก และยืนยันว่านายกฯยังทุ่มเทการทำงานเพื่อประชาชนต่อไป ยืนยันว่านายกฯยังมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี ไม่ได้เจ็บป่วยอะไร นายกฯทุ่มเททำงานมากและคิดแต่เรื่องงาน สมองและใจจึงไป ก่อนจนบางทีก็ไม่ได้ระมัดระวังบ้าง โดยไม่อยากให้นำไปเป็นประเด็นอื่น
"ผมยืนยันอีกครั้งว่า ท่านนายกฯร่างกายจิตใจยังฟิตแข็งแรงดี สามารถเป็นนายกรัฐมนตรี อยู่แก้ไขปัญหาให้กับประเทศประชาชนได้อีกหลายปีสบายๆ ผมกลัวแต่ พรรคฝ่ายค้าน จะต้องเป็นฝ่ายค้านอีกนานแสนนานจนอกแตกตาย หรือไม่ก็ต้องมีคนที่คอยบงการอยู่แดนไกลหรือลิ่วล้อสมุนทั้งหลาย ที่ชอบแช่งนายกฯ อาจจะต้องกระอักเลือดมีอันเป็นไปก่อนหรือเปล่าผมไม่ทราบ" นายเสกสกล กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไทยก้าวใหม่ : ก้าวใหม่ให้ไทยสตรอง เดินหน้าขับเคลื่อนธนู4 ดอก กับโอกาสปักธง แจ้งเกิดเลือกตั้ง 69
“พรรคไทยก้าวใหม่”ที่มี ดร.เอ้ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อดีตนักการศึกษาชื่อดัง-อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นหัวหน้าพรรคถือเป็นอีกหนึ่งพรรคการเมืองใหม่ที่เปิดตัวมาก่อนการยุบสภาฯ
จบเลือกตั้ง 8ก.พ.2569 อนุทิน นายกฯรอบสอง
รายการ ไทยโพสต์ อิสรภาพแห่งความคิด สัมภาษณ์พิเศษซินแสชื่อดังที่ทุกคนรู้จักกันดี ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ประธานสถาบันศาสตร์แห่งชีวิตแห่งประเทศไทย-อดีตสมาชิกวุฒิสภา
‘เท้ง’กลัวไม่ได้ตั้งรัฐบาล
กกต.เผยรับสมัคร สส.ทั้ง 400 เขตเรียบร้อยดี เตรียมรับสมัคร สส.บัญชีรายชื่อวันอาทิตย์นี้ เตือนประชาชนโพสต์ข้อความผิด กม.เลือกตั้ง เจอคุก 10 ปี
‘แรมโบ้’ สมัคร สส.โคราช เขต 10 เบอร์ 5 ชูนโยบายเกษตร-ทับลาน
เสกสกล อัตถาวงศ์ ลงสมัคร สส.พรรคโอกาสใหม่ เขต 10 นครราชสีมา จับได้เบอร์ 5 เสนอแก้ราคาสินค้าเกษตร ปัญหาอุทยานทับลานและช้างป่าบุกพื้นที่ พร้อมไม่เห็นด้วยพรรคการเมืองประกาศจับมือจัดตั้งรัฐบาลก่อนเลือก
‘อภิสิทธิ์’ ขอคะแนน กทม. ชี้ 2 เดือน กระแส ปชป. ดีขึ้น ย้ำการเมืองสุจริต
หัวหน้าประชาธิปัตย์ระบุ กระแสตอบรับช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาเป็นบวก ย้ำไม่มีใครเป็นเจ้าของประชาชน ตั้งคำถามเลือกตั้ง กทม. สองรอ
'อนุทิน' ห้อยเหรียญพระนเรศวรบุกกรุงเก่า ขึ้นสแตนด์เชียร์ลุ้นจับเบอร์ผู้สมัคร สส.อยุธยา
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วย นางสาวธนนนท์ นิรามิษ ภริยา เดิน

