‘บิ๊กป้อม’ โยนถาม ‘ธรรมนัส’ เมื่อวานคุยอะไร เมินตอบช่วย 'อนุพงษ์’ ศึกซักฟอก

18 ก.ค.2565-ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินออกมาจากห้องประชุมพร้อมกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โดยนายกฯ ได้เดินมาส่งพล.อ.ประวิตรเพื่อขึ้นรถ ซึ่งก่อนลากันพล.อ.ประวิตร ยกมือสัมผัสที่ไหล่นายกรัฐมนตรี ขณะที่พล.อ.ประยุทธ์ ใช้มือสัมผัสเอว โดยเป็นการให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

ผู้สื่อข่าวถามถึงการพูดคุย กับร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย เมื่อวันที่ 17 ก ค. ที่ผ่านมา ร.อ.ธรรมนัส พร้อมยกมือสนับสนุนรัฐบาลในการอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ต้องไปถามผู้กอง มาถามอะไรผม”

เมื่อถามว่าเป็นห่วง พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ป.ที่ถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจด้วย พล.อ.ประวิตร เงียบไปพักใหญ่ และไม่ตอบคำถามดังกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' ลั่นพอแล้ว! เปิดบ้านป่ารอยต่อฯ อวยพรปีใหม่

'บิ๊กป้อม' เปิดมูลนิธิป่ารอยต่อฯ อวยพรปีใหม่ ลั่นอายุ 80 ปี พอแล้ว ท่ามกลางปัญหาสุขภาพรุมเร้า ถอนตัวแคนดิเดตนายกฯ เตรียมวางมือการเมือง ขณะที่อดีตบิ๊กทหารตบเท้าร่วมรับพร