
23 มิ.ย.2565 - นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจตามรัฐธรรมนูญมาตรา 151 ที่รัฐบาลปั่นกระแสว่า เป็นญัตติเถื่อนนั้น ว่าจะเถื่อนได้อย่างไร นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎรพิจารณาแล้วสามารถบรรจุได้ก็ไม่มีปัญหา บรรดารัฐมนตรีที่มีรายชื่อถูกอภิปรายนั้นควรกลับไปทำการบ้าน ดีกว่ามายืนปากกล้าขาสั่น เพราะการอภิปรายครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย หากเชื่อมั่นในการทำงานจริงว่าไม่มีปัญหาอย่ากลัวการทำหน้าที่ของฝ่ายค้าน ยืนยันว่าข้อมูลการอภิปรายครั้งนี้ของรัฐมนตรีแต่ละคนหนักแน่ อย่าหนีสภาแล้วกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ยศชนัน' โวยป้ายหาเสียงถูกทำลาย วอนเล่นการเมืองสร้างสรรค์ มั่นใจรักษาฐานเสียงชายแดน
‘ยศชนัน’ วอนเล่นการเมืองสร้างสรรค์ หลัง ’เพื่อไทย’ ถูกทำลายป้ายหาเสียงหลายเขต บอกไม่ถูกต้อง หลังถูกวิจารณ์เป็นพรรคตัวแปรอันดับ3 เหตุ ปชช. ยังไม่ตัดสิน มั่นใจ รักษาฐานเสียงจังหวัดชายแดนได้ เชื่อประชาชนเข้าใจ
'ภท.-ปชน.' แตกหักปม112 'พท.' ตัวแปรรอร่วมรัฐบาล
การเลือกตั้งวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 กำลังเดินหน้าเข้าสู่ช่วงโค้งสำคัญ พรรคการเมืองต่างเร่งนำเสนอนโยบาย แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และทีมรัฐมนตรี เพื่อขอโอกาสประชาชนเข้ามาบริหารประเทศในอีก 4 ปีข้างหน้า
‘อัครนันท์’ ชูหาเสียงไม่รบกวนชุมชน ตั้งหลักคิดคุณภาพชีวิตมาก่อน
“อัครนันท์” ออกแนวทางการหาเสียงไม่กระทบกับชาวบ้านในพื้นที่ ปรับเวลารถแห่ จาก 08.00 น.เป็น 10.00 น. หวังลดผลกระทบด้านเสียง เอาใจ คนในพื้นที่

