คนกรุงลงโทษ '3 ป.' เตือน 'ชัชชาติ' ดูบทเรียนระบอบทักษิณ

‘หมอวรงค์’ ขอบคุณคนกรุงช่วยกันสั่งสอน ‘3 ป.’ ชี้ยังมีเวลาปรับปรุงตัวก่อนสายเกินไป ยินดี ‘ชัชชาติ’ พร้อมฝากบทเรียนระบอบทักษิณเป็นข้อคิด

23 พ.ค. 2565 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ลงโทษ 3 ป.

ผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. รอบนี้ คุณชัชชาติชนะแบบแลนด์สไลด์จริงๆ ผมคิดว่า พวกเราไม่ควรไปตำหนิผู้สมัครที่เราให้การสนับสนุน

แต่เราควรตำหนิ 3 ป. ที่ประชาชนเขาอุตส่าห์ ให้โอกาส ให้พวกท่านทำหน้าที่ แม้ท่านมาจากการรัฐประหาร ประชาชนเขาก็ให้โอกาส

แทนที่ท่านจะทำหน้าที่ ในโอกาสที่ประชาชนมอบให้ แต่ท่านกลับไปเกรงอกเกรงใจกันเอง แทนที่จะเกรงใจประชาชน ปล่อยให้มีการทุจริตคอร์รัปชัน

ปล่อยให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ไม่กล้าตัดสินใจ ไม่ยอมปฏิรูปประเทศ เหิมเกริมในอำนาจ พวกเราเตือนแล้ว ยื่นหนังสือแล้ว กลับไม่สนใจ

โชคดีที่….นี่คือการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ท่านยังมีเวลาปรับปรุงตนเอง ก่อนที่จะสายเกินไป และต้องขอขอบคุณพี่น้องชาวกรุงเทพฯ ที่ช่วยกันสั่งสอน 3 ป. ก่อนที่บ้านเมืองจะเละมากไปกว่านี้

ท้ายนี้ขอร่วมแสดงความยินดีกับคุณชัชชาติ ที่ได้รับความไว้วางใจ จากพี่น้องกทม.อย่างล้นหลาม แต่อย่าลืมเอาบทเรียนของระบอบทักษิณ มาเป็นข้อคิดด้วยครับ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมพลัง! ‘นักวิชาการ-มวลชน’ เตรียมเปิด ‘สภาประชาชน’ ซักฟอกรัฐบาลทั้งคณะ

พิชิต เผยคณะเราเตรียมเปิดสภาประชาชน อภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ทั้งคณะ ทุกนโยบาย โดยจะมีนักวิชาการในแต่ละประเด็นเป็นผู้อภิปราย

สอน 'พิชัย' ใช้สมองแก้ปัญหาข้าว มัวยุชาวนาปลูกกล้วย หลุดเก้าอี้ รมต. แน่

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "นายพิชัยต้องใช้สมองคิดเรื่องข้าวมากๆ" โดยระบุว่า

‘หมอวรงค์’ ซัดปธ.วิปรัฐบาล ให้อภิปรายวันเดียว ชิงยุบสภาหรือลาออกไปดีกว่า

ฝ่ายรัฐบาลต้องใจกว้างกว่านี้ ถ้าเป็นของจริงจะไปกลัวอะไร หรือรู้ทั้งรู้ว่าอุ๊งอิ๊งจะไปไม่รอด ถ้าคิดว่าดูท่าจะไปไม่รอดจริงๆ ต้องหามออกจากสภาแน่ เพื่อไม่ให้อุ๊งอิ๊งต้องเจ็บช้ำ ชิงยุบสภาหรือลาออกไปเลย   

‘วรงค์’ ชี้เปรี้ยงซักฟอกขึงพืด ‘อิ๊งค์-ทักษิณ‘ งานนี้มีได้มีเสีย!

นพ.วรงค์ ระบุญัตติฝ่ายค้านที่มุ่งเน้นการอภิปรายไม่ไว้วางใจ “อุ๊งอิ๊ง” พร้อมเปิดประเด็นการเชื่อมโยงกับ “ทักษิณ” ชี้ช่องทางในการเปิดหลักฐานเด็ดที่อาจพลิกเกมการเมือง

'ไทยภักดี' สัญจรอีสาน ปลุกชาวนาสู้นายทุน แก้ พ.ร.บ.ข้าว คืนราคาเป็นธรรม

'หมอวรงค์' นำทีมไทยภักดีสัญจรโคราช นำร่อง อ.ห้วยแถลง ปลุกชาวนาร่วมแก้ พ.ร.บ.ข้าว ต่อสู้นายทุน ปรับโครงสร้างราคาเป็นธรรม