
'บิ๊กน้อย' ยังกั๊กบอกไม่เกิน พ.ค.เปิดทีมเศรษฐกิจ อวย 'ธีระชัย' เป็นคนเก่ง-ทำงานได้ ส่วนเรื่องแคนดิเดตนายกฯ ว่ากันอีกที
28 เม.ย.2565 - พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมใหญ่สามัญประจำปีพรรคในวันที่ 29 เม.ย.ว่า เป็นการประชุมตามวาระปกติ ที่ต้องมีการประชุมประจำปี ไม่มีวาระพิเศษ
ผู้สื่อข่าวถามว่าได้มีการทาบทามทีมเศรษฐกิจที่จะมาเปิดตัวในเดือน พ.ค.นี้ ไว้บ้างหรือยัง พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า กำลังทำอยู่
เมื่อถามย้ำว่า คนที่ทาบทามตกลงแล้วหรือยัง พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ยังไม่มีใครตกลง ขอให้เวลานิดหนึ่ง และจะชัดเจนไม่น่าเกินเดือนพ.ค.นี้
ถามถึงกระแสข่าวมีชื่อ นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล อดีต รมว.การคลัง และนายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ มาร่วมทีม พล.อ.วิชญ์กล่าวว่า รอสักพัก ยังไม่มีอะไร ขอรออีกนิด
เมื่อถามย้ำว่าชื่อของนายธีระชัยจะสามารถเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจของพรรคได้หรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ได้ เพราะเป็นเก่งอยู่แล้ว เป็นคนที่มีความเหมาะสม และที่ผ่านมาทุกอย่างที่เป็นฝีมือของนายธีระชัย ก็ทำงานได้ดี
ถามต่อว่าหากเปิดชื่อทีมเศรษฐกิจพรรคของพรรคเศรษฐกิจไทยจะฮือฮาหรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ก็ทำให้บ้านเมืองให้ดีที่สุด
เมื่อถามถึงการวางตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเศรษฐกิจไทย พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ยัง
เมื่อถามย้ำว่าพรรคเศรษฐกิจไทย จะชูชื่อ พล.อ.วิชญ์ เป็นแคนดิเดตลำดับ 1 หรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ต้องว่ากันอีกที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปชป. เปิดตัว 'มาร์ค-กรณ์-อ้อ' ผู้นำทำเป็น พาไทยหายจน
ปชป. เปิดตัว 3 แคนดิเดตนายกฯ 'อภิสิทธิ์-กรณ์-การดี' ผู้นำที่ทำเป็น รวมพลัง DNA ประชาธิปัตย์ พาไทยหายจน
เปิดเบื้องลึก! ทำไม 'ภูมิใจไทย' มีแคนดิเดตนายกฯแค่ 2 คน
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "ทำไม ภูมิใจไทย มีแคนดิเดตเพียง 2 คน" โดยระบุว่า
'ไทยสร้างไทย' ตั้งเป้ากวาด 25 สส.
'ไทยสร้างไทย' พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทั่วไทย 'ภราดร' ตั้งเป้า 25 เก้าอี้ สส. ดันแคนดิเดตนายกฯ ย้ำร่วมรัฐบาลได้ทุกพรรค แต่ต้องเป็นพรรคสีขาว ด้าน 'สุรเดช' ลั่นไม่เน้นแจกเงินแต่จะสังคายนาระบบงบประมาณใหม่
'อุ๊งอิ๊ง' ปลื้มกระแสญาติพุ่ง!
'แพทองธาร' บอกดีใจค่ะดีใจ หลังกระแส 'ยศชนัน' พุ่ง
ไปอีกราย! ธีระชัยลาออกทุกตำแหน่งใน พปชร.
'ธีระชัย' ลาออกทุกตำแหน่งใน พปชร. หลัง 'บิ๊กป้อม' ถอนตัวแคนดิเดตนายกฯ ขอกลับไปเป็นนักวิชาการอิสระ
พลิก! ภูมิใจไทยเสนอแคนดิเดตนายกฯ 2 คน 'อนุทิน-สีหศักดิ์'
ชัดแล้ว! 'ภูมิใจไทย' ประกาศแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี 2 คน 'อนุทิน - สีหศักดิ์' ยกสถานการณ์ปัจจุบัน มีความเหมาะสมที่สุด ส่วน 'ศุภจี - เอกนิติ' ตอบรับร่วมงานต่อเนื่อง หากได้รับเลือกให้จัดตั้งรัฐบาล

