
วันที่ 6 เม.ย.64 พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มอบหมายให้นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เป็นตัวแทนพรรค ร่วมงานและมอบกระเช้าผลไม้ให้กับ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมอวยพร เนื่องในวันครบรอบ 75 ปี ของก่อตั้งพรรคประชาธิปัตย์
จากนั้นนายอนุชา ได้เดินทางไปยังพรรคภูมิใจไทย มอบกระเช้าดอกไม้ให้กับนายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย และนายทะเบียนพรรค เนื่องในโอกาสที่พรรคภูมิใจไทยมีอายุก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 ในวันที่ 6 เมษายน
|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |