14 ก.ย.64 - รายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แจ้งว่า ในการประชุมส.ส.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)วันที่ 15 ก.ย. เวลา 08.30 น. ที่ห้องพรรคพปชร.ชั้น 6 อาคารรัฐสภา ตึกสุริยันต์ ทางพรรคได้แจ้งขยับจากเวลาเดิมคือ 09.00 น.เพื่อไม่ให้เวลาชนกับการประชุมสภาฯของส.ส. โดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพปชร.จะเดินทางเข้าร่วมประชุม และพูดคุยกับส.ส.ของพรรคด้วยตัวเอง เพื่อแสดงความชัดเจนว่าจะไม่มีการปรับระบบหรือเปลี่ยนตำแหน่งคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.)หรือลาออกจากหัวหน้าพรรค หลังเกิดกระแสข่าวความขัดแย้งต่างภายในพรรค
ทั้งนี้พรรคได้แจ้งกำชับให้ส.ส.ทุกคน เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง โดยร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรค จะเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |