23 ก.พ.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ ได้ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐไปแล้วตั้งแต่ต้นเดือน ก.พ.นั้น ก.พ.พล.อ.วิชญ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้เข้าสมัครเป็นสมาชิกพรรคเศรษฐกิจไทยเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ต้องรอให้มีการประชุมใหญ่พรรคในกลางเดือน มี.ค.
รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับพรรคเศรษฐกิจไทยเป็นพรรคที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา กับพวก ส.ส.รวม 18 คนย้ายมาเป็นสมาชิกพรรคหลังถูกพรรคพลังประชารัฐมีมติขับออก โดยมีรายงานว่า พล.อ.วิชญ์จะมาดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทยด้วยตัวเอง โดยมี ร.อ.ธรรมนัส เป็นเลขาธิการพรรค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘แรมโบ้’ ผวา ‘ลุงป้อม’ วางมือ ลา พปชร. ซบโอกาสใหม่ทันที
"แรมโบ้" ผวาข่าว"ลุงป้อม" วางมือ ยื่นขอลาออกเช้านี้ ก่อนวิ่งซบ "โอกาสใหม่" ทันที ยอมรับกังวลกลัวถูกทิ้งกลางทาง หลัง"พล.อ.ประวิตร"ไม่เป็นแม่ทัพนำศึกเลือกตั้ง
เด็กพรรครักชาติจี้ กกต.-ปปง.สกัดทุนเทาฟอกเงินผ่านการเลือกตั้ง!
'รองหัวหน้าพรรครักชาติ' จี้ กกต.-ปปง. สกัดทุนเทา ฟอกเงินผ่านกระบวนการประชาธิปไตย แทรกแซงซื้อเสียงเลือกตั้งแลกอำนาจรัฐ
นักวิชาการ มธ. วิเคราะห์กระแสเลือกตั้ง ชี้ผลโพล ‘คนกรุงเกือบครึ่งยังลังเล’ พบได้ไม่บ่อย
นักวิชาการธรรมศาสตร์ ระบุพบไม่บ่อย กรณีโพลสะท้อนกระแสการเมือง “คนกรุง” เกือบครึ่งยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใคร-พรรคใด เชื่อจุดตัดสำคัญอยู่
ครม. เห็นชอบงบเลือกตั้ง-ทำประชามติ 8,978 ล้าน
นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ครม.อนุมัติงบกลาง รายการเงินสำรองจ่ายเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดการเลือกตั้ง สส.เป็นการทั่วไป
‘กล้าธรรม’ คึกคัก เปิดเวที Primary Vote เคาะทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ ครบ 8 เขต
พรรคกล้าธรรมจัดประชุม Primary Vote จังหวัดสมุทรปราการ สมาชิกพรรคลงมติเห็นชอบว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 8 เขต เตรียมลุยศึกเลือกตั้ง 8 กุมภาพันธ์ 2569

